JYJ được phụ nữ Nhật muốn tặng quà Valentine nhất

04/02/2013, 16:45 GMT+07:00

JYJ chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều quà chocolate từ Nhật Bản trong ngày Valentine vì nhóm vừa được chọn là nhóm nhạc được phụ nữ Nhật muốn tặng quà chocolate nhất.
 
Đây là kết quả bình chọn do Mpost- một trang web chuyên về KPOP bằng tiếng Nhật tổ chức với tham gia của 1.000 phụ nữ từ 10 đến 70 tuổi. JYJ đã dẫn đầu với 71,6% tì lệ bình chọn dành cho nhóm nhạc.  Xếp thứ 2 là Code-V, nhóm nhạc vừa ra mắt tại Nhật vào năm 2012. Các vị trí tiếp theo thuộc về TVXQ, Super Junior, SupernovaCN Blue.
 
 
Ở bảng bình chọn dành cho cá nhân, Kim Jae Joong, Kim JunsuPark Yoo Chun cũng chiếm 3 vị trí đầu bảng.
 
Kết quả này cho thấy mức độ nổi tiếng của JYJ tại Nhật. “JYJ vẫn đang cực kỳ nổi tiếng tại Nhật dù gần đầy nhóm không có kế hoạch quảng bá hoành tráng nào”- đại diện của trang web chia sẻ.
 
Kim Jae Joong cũng thường xuyên có mặt trong top của nhiều cuộc bình chọn liên quan đến Valentine kể từ khi anh chính thức ra mắt tại Nhật. Năm 2012, JaeJoong cũng dẫn đầu cuộc bình chọn Nam ca sĩ được nhiều phụ nữ muốn tặng chocolate nhất ngày Valentine do Tower Record tổ chức. Năm 2011 anh cũng có mặt trong top đầu cuộc bình chọn của Japan’s Music Walk.
 
Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất cho ngày Valentine của JYJ