JYJ cực bảnh trai trong buổi họp báo "Chào Châu Á"

15:11 24/10/2013

Theo như thông tin đã đưa, vào trưa hôm nay 24/10, các chàng trai của JYJ đã có mặt tại khách sạn JW Marriott Hà Nội để dự họp báo giới thiệu chương trình "Chào Châu Á" nhằm quảng bá cho Incheon Asian Games 2014.

JYJ

JYJ

Buổi họp báo với sự tham dự của chủ tịch ban tổ chức Kim Young Soo, các quan chức cấp cao đại diện các tổ chức thể dục thể thao, đại diện cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam, cùng 150 phóng viên báo chí và truyền thông. Bên cạnh đó, đại sứ chính thức của sự kiện này không ai khác chính là nhóm nhạc thần tượng JYJ, thành viên Jaejoong chia sẻ: "Chỉ còn chưa đầy một năm nữa là tới lễ khai mạc, với tư cách là đại sứ thiện chí, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tuyên truyền và quảng bá cho sự kiện thể thao này".

Jaejoong

Jaejoong

Khi được hỏi về cảm nhận về Việt Nam trong chuyến đi lần này, Yoochun cho biết: "Trước đây, chúng tôi đã đến đây với một lịch trình khá gấp gáp, nhưng lần này chúng tôi đã có thời gian chuẩn bị để gửi đến các fan những hình ảnh đẹp nhất của nhóm".

Yoochun

Ngoài ra, vào tối nay tại trung tâm hội nghị quốc gia sẽ diễn ra đêm nhạc quảng bá cho bài hát chính thức của Incheon Asian Games 2014 là ca khúc Only One với sự trình diễn đặc biệt của JYJ cùng các nghệ sỹ Việt Nam.

Cùng xem qua những hình ảnh trong buổi họp báo trưa nay nhé!

JYJ

JYJ

JYJ

JYJ

Yoochun