JVevermind: "Tôi xoá hình người yêu cũ vì cô ấy sắp có gia đình"

26/10/2019, 23:00 GMT+07:00

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, JVevermind đã có những chia sẻ về lý do xoá hết hình trên trang cá nhân, trong đó có tấm hôn người yêu cũ - thứ mà suốt nhiều năm bị dân mạng "đào mộ" nhưng anh vẫn giữ cho đến tận dịp này. Anh cho biết, đối với anh thì tấm hình đó là kỉ niệm, là minh chứng muốn giữ.

 
JVevermind và bạn gái từng có quảng thời gian yêu nhau mặn nồng.
JVevermind và bạn gái từng có quảng thời gian yêu nhau mặn nồng.

Anh cho biết bởi vì nó cho mọi người thấy rằng dù bạn gái mình có là một người mà không được ai đón nhận, không được ai đồng ý thì mình vẫn luôn muốn bảo vệ cô ấy. Đó là lí do vì sao anh muốn giữ lại.

"Thời điểm vừa rồi mình đã quyết định xoá cùng với tất cả những hình ảnh cũ của mình. Vì mình nghĩ là bạn ấy cũng chuẩn bị có gia đình rồi. Và điều tốt nhất cho bạn ấy là xoá nó đi", JVevermind chia sẻ.

Không nghĩ lợi nhuận, đơn giản là muốn khác biệt

Nói về việc chi mạnh tay vào đầu tư phim ảnh, JVevermind cho biết anh bắt đầu từ vlog, làm quảng cáo nhiều, được mọi người biết đến, dần dần anh tích lũy tài chính.

Anh cho biết bản thân thu nhập tăng lên và đời sống tăng nên tiết kiệm được rất nhiều cho tương lai và cho dự án của bản thân. 

>>> Xem thêm: JVevermind là kênh YouTube đầu tiên tại Việt Nam nhận được nút Vàng YouTube

JVevermind muốn sống theo đam mê hơn là kinh doanhJVevermind muốn sống theo đam mê hơn là kinh doanh

"Khi bạn làm bất cứ một thứ gì thì câu hỏi đầu tiên là bạn mất bao nhiêu tiền và thu lại cái gì, đó là cái nhìn ở góc độ kinh doanh...

... Mình không nhìn từ góc độ kinh doanh, thật sự, kể cả từ trước đến giờ, tất cả những gì mình làm đơn giản là muốn làm và muốn sự khác biệt", JVevermind cho biết.

>>> Xem thêm: CĐM xôn xao trước thông báo comeback của JVevermind

Đi chậm như lại chắc

Trước khi đến với phim, JVevermind từng có thời gian khá loay hoay. Anh cho biết thời gian đó bản thân mất định hướng. Như nhiều người khác, anh chăm chỉ vào việc kiếm tiền, đi chơi rồi có những sự hưởng thụ rất tầm thường.

JVevermind từng xuất hiện với ngoại hình khác lạJVevermind từng xuất hiện với ngoại hình khác lạ

"Lúc đó, mình có thể đi nhanh hơn những bạn đồng lứa. Mình đi nhanh hơn họ rất nhiều. Nhưng mà đến một lúc mình nhận ra có những người đi chậm nhưng lại chắc hơn mình. Và mình không muốn thế nên mình nghĩ phải thay đổi thôi", JVevermind.

Hiện tại, anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống có mục đích cụ thể, có con đường anh muốn đi.

Kết

Có thể thấy, JVevermind là một người đàn ông tốt, dù đã chia tay nhưng luôn bảo về người yêu cũ. Anh xứng đáng là một tấm gương cho nhiều thanh niên học hỏi. Chúc cho sự nghiệp của anh thêm vững vàng và sớm tìm được tình yêu mới.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

JVevermind - Trần Đức Việt từng là "thần tượng" của nhiều bạn trẻ bởi phong cách năng động, trẻ trung, và đặc biệt là những vlog nói về những vấn đề "sát sườn" thân thuộc của giới trẻ dưới góc nhìn rất chân thực và hóm hỉnh.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY