JVevermind mách nước làm thế nào để hẹn hò với con gái

28/01/2015, 14:00 GMT+07:00

Trong không khí rạo rực chuẩn bị chào đón Valentine, Jvevermind đã trình làng Vlog mới nhất mang tên: “Làm thế nào để hẹn hò với con gái?”

Trong không khí rạo rực chuẩn bị chào đón Valentine, Jvevermind đã trình làng Vlog mới nhất mang tên: “Làm thế nào để hẹn hò với con gái?”, nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Trong vlog dài chưa đến 5 phút này, JV bật mí cho các chàng trai cách để hẹn hò với nàng trong dịp Valentine 2015 tới. Nhưng anh chàng cũng khẳng định ngay đầu clip: “Tất nhiên đây cũng chỉ là những cách thức chung, chứ không thể nào áp dụng máy móc trong tất cả các trường hợp. Vì con gái có rất nhiều kiểu và có những gu chọn đàn ông, con trai theo các tiêu chí khác nhau”. Anh chàng rất hài hước khi “cảnh tỉnh” các chàng trai không nên áp dụng những chiêu thức này với những cô nàng nổi tiếng như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh… bởi nếu không thành “mà quay về chửi mình thì mình buồn lắm”.

JV cũng bật mí 3 bước để có thể cưa đổ nàng nhanh chóng. Điều đầu tiên anh chàng chia sẻ chính là các chàng trai không nên ngỏ lời yêu với cô nàng chưa từng nói chuyện bao giờ, bởi có thể bạn gái sẽ hiểu lầm và mất thiện cảm ban đầu với “trai lạ”. Theo JV, nhắn tin cũng là một nghệ thuật. Không thể nóng vội hay hấp tấp, những chàng trai cần tạo ra một khoảng thời gian nhắn tin đều đều, thường xuyên để nàng quen dần với sự có mặt của chàng như một phần của cuộc sống. JV cũng bật mí: “Con gái rất thích những tin nhắn chúc ngủ ngon. Nó thật sự rất hiệu quả vì bạn chính là người cuối cùng trong ngày nói chuyện với cô ấy". Và các anh chàng cũng không nên lạm dụng những tin nhắn sướt mướt hay quá nhiều kí tự.

JV cũng bật mí anh chàng sắp thực hiện một lời tỏ tình táo bạo. Clip trên chính là màn mở đầu cho những điều hấp dẫn vloger đình đám này gửi tới các bạn trẻ vào dịp Valentine sắp tới.