Hát Đi Chờ Chi - JUUN D than thở vì không nhớ các bài hát của mình

11:02 28/10/2020

Được đánh giá cao về ngoại hình, khả năng sáng tác và phong thái tự tin, Juun Đăng Dũng có đầy đủ khả năng để ngày càng tỏa sáng trên con đường nghệ thuật với nhiều bài hit như: Sợ em biết anh còn yêu em, Ngược chiều nỗi nhớ, Một nửa yêu thương, Anh là gã ngốc...

 
JUUN D trong chương trình Hát Đi Chờ Chi
JUUN D trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

>>>Xem thêm: Quân A.P tự vượt qua kỉ lục chính mình ở show "Hát Đi Chờ Chi"

JUUN D trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Đến với Hát Đi Chờ Chi, nghệ sĩ sẽ lần lượt trả lời 15 từ khoá từ chương trình đưa ra, với những từ khoá như: "kí ức, yêu xa, bạn trai, cô đơn, dòng thư, tin nhắn.." đã lần lượt được đưa cho JUUN D khám phá 1 cách khó nhằn.

 
JUUN D thú nhận thường quên lời bài hát
JUUN D thú nhận thường quên lời bài hát

Nam ca sĩ cũng thú nhận rất thích nghe những bài hát của đồng nghiệp nhưng không thể nhớ nổi lời bài hát, thậm chí quên lời kể cả... bài hát của mình.

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - MLee ngậm ngùi "bại trận" trước DTAP

JUUN D tự tin khoe giọng hát live

Trải qua hết 15 từ khoá từ chương trình đưa ra, như JUUN D đã không hoàn thành tốt nên đã "phải" gửi tặng khán giả 1 màn trình diễn hát live bài mới nhất của mình là Anh là gã ngốc.

 
JUUN D tự tin khoe giọng hát live
JUUN D tự tin khoe giọng hát live

Dù sự nghiệp ca hát của anh đôi khi có thăng trầm nhưng nam ca sĩ vẫn hết mình tiếp tục theo đuổi đam mê, bên cạnh đó anh luôn nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ.

>>>Xem thêm: Hát đi chờ chi - Quỳnh Thư, Lê Hà và NTK Đỗ Long "phá đảo" các từ khoá

ẢNH: YAN

 

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...