Justin Timberlake tiết lộ tên album mới

15/01/2013, 15:31 GMT+07:00

Justin Timberlake vừa tiết lộ, tên album thứ 3 sẽ là The 20/20 Experience.

Justin Timberlake vừa tiết lộ, tên album thứ 3 sẽ là The 20/20 Experience.

Một ngày sau khi tung single mới, Suit & Tie cùng với nhà sản xuất Timbaland và rapper Jay Z, Justin Timberlake đã thông báo tên album mới, The 20/20 Experience. Anh đã bắt tay vào thực hiện album này từ tháng 6 năm ngoái và sẽ được phát hành trong năm nay, 2013.

Đây sẽ là album solo thứ ba của chàng ca sĩ 31 tuổi kể từ khi N'SYNC tan rã được hơn 10 năm. Điều này đánh dấu sự quay trở lại của ngôi sao, từng được xem là người kế thừa xứng đáng Michael Jackson, với âm nhạc kể từ năm 2006 với sản phẩm thành công Future Sex/Love Sounds. Trong những năm gần đây, Timberlake đã tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, anh đã xuất hiện trong các bộ phim The Social Network, Bad Teacher, Friends with Benefits.

Justin Timberlake đã viết một bức thư gửi đến fan hâm mộ để tiết lộ tên của sản phẩm rất được mong đợi này. Justin mở đầu rằng anh đã có rất nhiều niềm vui trong ba ngày qua khi rục rịch lên tiếng về sự trở lại con đường ca hát, phát hành single sau 7 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, và cuối cùng là tiết lộ về album mới cũng như việc quay trở lại ấn tượng trong năm 2013.

Anh cũng tiết lộ rằng, nguồn cảm hứng cho công việc mới của mình chỉ đến thật sự từ đâu và anh đã hứng thú như thế nào trong quá trình làm việc, cũng như những áp lực để cho ra mắt hit mới hay album mới. Justin hy vọng rằng fan hâm mộ sẽ thích những sản phẩm này.

Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Jay Z trong Suit & Tie, người đã hợp tác với các ngôi sao như Nelly, Timbaland50 Cent, Timberlake đang xem xét việc hợp tác với các ngôi sao mới như 2 Chainz, A$ap Rocky, DrakePusha T cho The 20/20 Experience. Ngoài ra, còn có 1 sản phẩm khác hợp tác với Kanye West chắc chắc rất đáng mong đợi.