Justin Timberlake tiết lộ ảnh bìa album mới

07/02/2013, 11:08 GMT+07:00

Bên cạnh đó là danh sách toàn bộ bài hát sẽ có trong album thứ 3, The 20/20 Experience.

Bên cạnh đó là danh sách toàn bộ bài hát sẽ có trong album thứ 3, The 20/20 Experience.

Vào tối thứ 4 vừa qua, cựu thành viên N'Sync vừa tiết lộ trên twitter ảnh bìa album thứ 3 sẽ được phát hành vào ngày 19/03 sắp tới.

Dựa trên ý tưởng được sử dụng, từng được tiết lộ trong single Suit & Tie trước đó, ảnh bìa của The 20/20 Experience mô tả Justin Timberlake trong một bộ vest bảnh bao nhìn vào một chiếc máy đo mắt, một gợi ý hình dung với tên của album. Nguồn cảm hứng cho cái tên The 20/20 Experience đến từ việc một người bạn sau khi nghe qua những tracks nhạc ban đầu của album, đã diễn tả đây là "âm nhạc mà bạn có thể nhìn thấy được."

Anh chàng cũng tiết lộ một bản giấy viết tay, ghi lại tên những bài hát sẽ có trong album thứ 3 này, bao gồm  Pusher Love Girl, Suit & Tie, Don't Hold the Wall, Strawberry Bubblegum, Tunnel Vision, Spaceship Coupe, That Girl, Let the Groove Get In, MirrorsBlue Ocean Floor.

Justin Timberlake đã biểu diễn Pusher Love Girl Suit & Tie tại concert đánh dấu sự trở lại của anh vào cuối tuần trước tại News Orlean. Đây là concert đầu tiên của anh trong vòng 5 năm. Single mở đường Suit & Tie ra mắt tại vị trí thứ 19, đạt được vị trí cao nhất mà một nam ca sĩ làm được tại bảng xếp hạng Pop Chart của Billboard, phá vỡ kỷ lục tồn tại gần 20 năm của tạp chí này.