Justin Timberlake sẽ hợp tác với Beyonce trong album mới?

11/01/2013, 03:14 GMT+07:00

Có vẻ sau khi không mấy thành công với nghiệp diễn, Justin Timberlake đang lên kế hoạch quay trở lại với âm nhạc.

Có vẻ sau khi gặt hái thành công trong nghề diễn viên với đề cử giải Oscar, Justin Timberlake đang lên kế hoạch quay trở lại với âm nhạc.

Sáng 10.1, Justin Timberlake khiến nhiều khán giả háo hức khi tung ra một đoạn video tiết lộ hình ảnh anh trong phòng thu cùng đoạn tweet: "Dành cho những ai quan tâm. Tôi đã sẵn sàng"


“Tôi không muốn cho ra bất kỳ sản phẩm nào mà tôi cảm thấy không hài lòng. Bạn phải chờ đợi nó”- Justin Timberlake úp mở trong đoạn video.

Trên trang web của Timberlake cũng có một đồng hồ đếm ngược trong ba ngày. Một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ, có thể Timberlake đang đề cập đến một dự án hợp tác với MySpace- công ty mà nam ca sĩ, diễn viên này đã góp vốn đầu tư vào cuối năm ngoái. MySpace cũng vừa gửi ra một thông cáo báo chí có đề cập đến một sự kiện vào ngày 16.1 với sự thay đổi nhiều chức năng mới trên trang web này.


Ngoài ra, có nhiều khả năng Timberlake cũng sẽ hợp tác với BeyonceJay-Z trong album mới. Tin này được tiết lộ lần đầu tiên trong một chương trình radio.

Có vẻ khán giả hâm mộ sẽ sớm được gặp lại Justin Timberlake trong vai trò ca sĩ. Đây sẽ là album thứ 3 của anh sau hai album Justified (2002) và FutureSex/LoveSound (2006)