Justin Timberlake: "Miley Cyrus tài năng và thông minh"

19:30 20/09/2013

Nam ca sĩ này cũng vừa cho phát hành ca khúc mới TKO.

Justin Timberlake

Vừa qua, Justin Timberlake đã tham gia vào buổi trò chuyện trên chương trình Today và một lần nữa, anh lại lên tiếng bảo vệ Miley Cyrus, nữ ca sĩ đang gánh phải nhiều chỉ trích sau màn trình diễn tại VMAs 2013 và những cảnh khoả thân trong MV Wrecking Ball.

Justin chia sẻ: "Tôi không biết rằng liệu tôi có suy nghĩ khác người không. Tôi nghĩ rằng cô ấy thông minh và rất tài năng. Tôi không nói rằng tôi đồng ý với phần trình diễn nhưng tôi cảm thấy rằng cứ mỗi 10 đến 15 năm, chúng ta lại có một ai đó để con cháu chúng ta nhìn vào và muốn chúng noi gương họ hay không".

Justin Timberlake

Đây không phải là lần đầu Justin lên tiếng bênh vực Miley. Cuối tháng 8 vừa qua, Justin đã phát biểu: "Cô ấy còn trẻ, cô ấy muốn cho mọi người biết rằng mình đang lớn lên. Đó là VMAs, không giống những gì cô ấy đã thực hiện tại lễ trao giải Grammy".

Mới đây, Justin Timberlake đã cho phát hành ca khúc TKO sau những đoạn clip "nhá hàng" với người hâm mộ. TKO là một single nằm trong album The 20/20 Experience 2 of 2 chuẩn bị ra mắt vào 30/9 sắp tới. Cùng thưởng thức ca khúc mới này nhé.

Vừa qua, Justin đã cùng nam diễn viên Ben Affleck xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim Runner Runner, bộ phim mới nhất mà nam ca sĩ này tham gia diễn xuất. Trong khi Ben Affleck "bơ vơ" tại buổi công chiếu thì Justin lại được vây quanh bởi rất đông người hâm mộ. Điều này một phần chứng minh được sự nổi tiếng chưa bao giờ tắt của Justin.

Những hình ảnh tại buổi công chiếu:

Justin Timberlake

Justin Timberlake, Ben Affleck