Justin nổi giận với mẹ và "chia tay" paparazzi xứ sở sương mù

16:10 10/03/2013

Liên tục gặp sự cố trong tour diễn tại Anh, nhưng chàng ca sĩ Believe, Justin Bieber vẫn mang lại cho các fan hâm mộ một show diễn tuyệt vời vào đêm qua (8/3).

Vừa bị chỉ trích mạnh mẽ từ các bậc phụ huynh của fan hâm mộ vì sự cố đi muộn 40 phút trong đêm concert đầu tiên, Justin lại vướng vào vụ ẩu đả với các tay paparazzi vào chiều thứ 6 (8/3), ngay sau khi ra viện do bị khó thở trong đêm concert thứ 2. 

Chàng ca sĩ người Canada đã sớm lấy lại tinh thần sau những sự cố xảy ra và xuất hiện trên sân khấu với thể trạng hoàn toàn bình thường. Justin xuất hiện bảnh bao trong bộ đồ trắng, cùng đôi cánh khổng lồ được thả từ trên cao xuống sân khấu O2 vào đêm 8/3. Chàng ca sĩ Justin đã khuấy động các fan hâm mộ bằng phần biểu diễn tuyệt vời. 

Đây cũng là concert cuối cùng trong tour diễn Believe ở London. Hiện tại, ngôi sao nhạc Pop này mới thực hiện được một nửa chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và chưa có lịch chính thức về việc tour diễn này sẽ kết thúc vào tháng 8 năm 2013.

Trong khi đó, Radar Online đưa tin rằng, Justin đã nổi cơn thịnh nộ với mẹ mình là Pattie Mallette khi bà đưa ảnh của anh lên trang bìa cuốn sách The Story of Justin Bieber's Mom mà chưa được sự đồng ý của anh chàng.

Tuy nhiên, sau đó, “hoàng tử nhạc Pop” vẫn đồng ý đi cùng mẹ của mình đến buổi họp báo. Cuốn sách The Story of Justin Bieber's Mom hiện đang trong giai đoạn hoàn thành và rất có thể sẽ ra mắt vào những tháng tới.