Justin bốc đồng khiến fan đổ máu

19:00 12/11/2013

Sự ngẫu hứng của anh chàng đã gây ra rắc rối cho fan.

Cuối tuần vừa qua, Justin Bieber và phái đoàn của mình đã bị khách sạn Faena ở Buenos Aires, Argentina, "tống cổ" trước thời hạn vì sự ồn ào của những người hâm mộ của anh đã gây ra.

Sự việc bắt đầu khi Justin cùng bạn bè đã "quậy tưng bừng" tầng trên của khách sạn Faena và anh chàng tỏ ra khá hớn hở khi phát hiện có rất nhiều fan đang chờ đợi mình ở phía dưới. Sau đó, Justin Bieber đã nghĩ ra ý tưởng tổ chức buổi diễn đầy ngẫu hứng dành cho các fan đang chờ anh ở phía dưới khi kim đồng hồ đã điểm 2 giờ sáng.

Justin Bieber

Đêm diễn tự phát này đã khiến fan vô cùng thích thú và cũng từ đây, sự náo loạn và mất trật tự đã diễn ra. Một cuộc "càn quét" đã diễn ra khi các fan liên tục hò hét, la ó ầm ĩ và tranh giành nhau vị trí đẹp nhất để xem Justin biểu diễn. 

Justin Bieber

Justin Bieber

Thậm chí, có fan nữ đã ngã trầy đến chảy máu cả hai đầu gối chỉ vì cố gắng tìm được chỗ đứng đẹp, thoải mái ngắm thần tượng của mình. Tuy khá đau nhưng cô nàng này vẫn còn đủ sức để gọi thần tượng của mình.

Dường như rất thích thú với sự phấn khích của fan, Justin Bieber vẫn thản nhiên tiếp tục trình diễn những ca khúc của mình với chiếc loa trên tay. Và tất nhiên, fan cũng vì thế mà phần khích hơn hẳn.

Justin Bieber

Chính vì vậy, khách sạn Faena ở Buenos Aires đã rất bực tức và khó chịu. Vì vậy, nhằm mục đích an toàn và hạn chế những tình huống xấu, phía khách sạn phải đề nghị Justin cùng đoàn của anh phải rời khỏi đây ngay lập tức.

Tuy nhiên, việc tìm chỗ ở mới không hề dễ dàng vì với "tiếng tăm" lừng lẫy của anh, chẳng khách sạn nào chịu cho Justin cư trú. Trước đó, tại Brazil, cũng đã bị "tống cổ" khỏi khách sạn vì đã đưa gái mại dâm về phòng và tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.