Justin Bieber vui vẻ tại hộp đêm thoát y

08:00 22/10/2013

Ngoài ra, Justin còn bị bắt gặp xuất hiện với chai bia trong tay khi chưa đủ tuổi.

Tối thứ sáu vừa qua, chàng ca sĩ người Canada đã có mặt tại Houston, Texas vui chơi cùng những người bạn của mình. Không có vụ ẩu đả nào xảy ra nhưng Justin vẫn "được" báo chí soi rất kĩ từng cử chỉ, hành động.

Khi vui vẻ tiệc tùng cùng bạn bè, Justin liên tục bị  cánh săn ảnh ghi lại được hình ảnh "khư khư" chai bia trên tay. Chuyện này sẽ không có vấn đề gì nếu Justin uống bia ở nơi khác nhưng vì hộp đêm mà Justin đang có mặt lại ở bang Texas, Mỹ, một bang mà chỉ cho phép người từ 21 tuổi trở lên mới được uống bia rượu. Trong khi đó, Justin chỉ mới 19 tuổi và còn 2 năm nữa mới đủ tuổi uống bia rượu ở đây.

Rời khỏi hộp đêm này, Justin cùng nhóm bạn đến một câu lạc bộ thoát y và tại đây, anh chàng đã có những hành vi gây sốc. Thậm chí, đại diện của anh chàng đã từ chối bình luận về những hành vi này.

Một vũ nữ thoát y tại hộp đêm V Live đã tweet hàng loạt tin nhắn về Justin Bieber và cho rằng Justin đã chạm vào những nơi nhạy cảm trên người cô: "Anh ta đã chạm vào mông tôi và tôi gần như ngất đi. Tôi đã nhảy cho rất nhiều người nổi tiếng, họ rất bình thường nhưng Justin đã khiến tôi bị sốc". Thậm chí, một tay paparazzi còn ghi lại được chứng cứ thuyết phục Justin đã có mặt tại hộp đêm thoát y này. Một bức ảnh Justin bị chụp tại hộp đêm và phía sau là cô gái ngực trần. 

Vũ nữ thoát y này sau đó đã đăng tải bức ảnh chụp rất nhiều xấp tiền mà theo cô, đó là tiền mà Justin và những người bạn đã đưa cô cho màn thoát y.