Justin Bieber viết tặng ca khúc cho Selena Gomez

26/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Ca khúc mới trong album Believe Acoustic của Justin Bieber được cho là nhắm đến cô bạn gái cũ Selena Gomez.

Ca khúc mới trong album Believe Acoustic của Justin Bieber là nhắm đến cô bạn gái cũ Selena Gomez.

Yellow Raincoat là một ca khúc nằm trong album Believe Acoustic sắp được ra mắt của Justin Bieber. Ca khúc này đã được phát hành trực tuyến trước ngày dự định là 29/1. Với ca khúc bị rò rỉ này, nhiều người nghi ngờ liệu đây có phải là giọng hát thật của Justin Bieber?

Ngay sau khi ca khúc này hiện diện trên website, người hâm mộ nhanh chóng kết luận, đây là ca khúc dành riêng cho cô bạn gái cũ Selena Gomez. Lời bài hát đề cập đến mối quan hệ đầy sóng gió, giống hệt với chuyện tình đã qua giữa BieberGomez.

Với lời hát "Bởi vì nổi tiếng, tiền bạc, và nàng sẽ làm bạn phát điên/ Anh nói, cô ấy nói, tôi nghĩ có lẽ là thế/ Chỉ cần mặc vào... nghĩ rằng tôi sẽ mặc chiếc áo mưa này vào", có vẻ như Bieber đã đề cập đến chuyện tình lãng mạn đã kết thúc với một trận chiến nảy lửa trong kì nghỉ đón năm mới của họ.

Một sự thật khác liên quan giữa bài hát này và Selena Gomez là cô nàng đã từng mặc chiếc áo mưa màu vàng khi dạo chơi tại công viên Jurassic ở Universal Studio vào ngày 28/12. Hơn nữa, Bieber đã đưa ca khúc Yellow Raincoat vào danh sách bài hát nằm trong album Believe Acoustic ngay sau khi chia tay với cô diễn viên của Spring Breakers.

Hãy cùng thưởng thức Yellow Raincoat: