Justin Bieber vào bếp trổ tài nấu ăn cho Selena Gomez

12:00 19/09/2014

Justin đã có cơ hội khoe tài nấu ăn của mình cùng vài người bạn và đặc biệt, những món ăn này anh dành tặng riêng cho Selena Gomez.

Giữa tháng 8/2014, Justin BieberSelena Gomez đã tái hợp trong sự vui mừng của người hâm mộ. Trong suốt 1 tháng vừa qua, JustinSelena gần như không rời khỏi nhau. Họ cùng nhau đi xem phim, ăn tối và thậm chí cùng nhau du lịch sang Canada để gặp gỡ gia đình của Justin.

Sau nhiều ngày hạnh phúc cùng nhau, đã có nhiều tin đồn xuất hiện và khẳng định rằng Justin đã đề nghị Selena tính chuyện lâu dài của cả hai. Nguồn tin đã chia sẻ với trang HollywoodLife: "Selena và Justin giờ đây rất khăng khít. Anh ấy đã hỏi Selena chuyện kết hôn rồi. Nhưng Selena vẫn còn đắn đo suy nghĩ. Tuy nhiên, cả hai đã dọn đến ở chung và đó đã là một sự thay đổi lớn". Tuy nhiên, cả hai cùng người đại diện vẫn chưa lên tiếng khẳng định vấn đề này.

Thứ 5 vừa qua, Justin lại một lần nữa làm cho cộng đồng fan Jelena "dậy sóng" khi đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân. Trong clip, Justin đã có cơ hội khoe tài nấu ăn của mình cùng vài người bạn và đặc biệt, những món ăn này anh dành tặng riêng cho Selena Gomez. Nữ ca sĩ cũng xuất hiện trong đoạn clip càng khiến cho fan của bộ đôi này không khỏi xuýt xoa về độ lãng mạn của Justin dành cho bạn gái.