Justin Bieber và Will.I.am tung "hàng nóng" THATPOWER

08:30 19/03/2013

"Hoàng tử nhạc pop" và rapper với những bản siêu hit của Black Eyed Peas, Will.I.am kết hợp với nhau trong một ca khúc dance điện tử, # THATPOWER.

Justin Bieber, Will.I.Am

Sau hàng loạt các scandal và những tin đồn không hay cũng như những rắc rối gặp phải tại chuyến lưu diễn ở Anh, cuối cùng Justin Bieber cũng làm fan hâm mộ và những người yêu nhạc được đắm chìm trong không gian âm nhạc hoàn toàn mới lạ bằng ca khúc kết hợp cùng rapper Will.I.Am. 

Justin Bieber, Will.I.Am
Justin Bieber Will.I.Am từng hợp tác trước đó trong ca khúc You and Me

Đây là bản nhạc dance sôi động được phối trên nền nhạc điện tử nằm trong ca album #willpower sắp phát hành của thành viên nhóm nhạc Black Eyed Peas. # THATPOWER là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa 2 giọng Will.I.Am và nam ca sĩ 19 tuổi Justin Bieber

Justin Bieber, Will.I.Am

Hiện tại, ca khúc Shout & Scream kết hợp với Britney Spears tung ra hồi tháng 1 đang nắm vững vị trí dẫn đầu trên các bảng xếp hạng. Với #THATPOWER kết hợp cùng "hoàng tử nhạc pop", ca khúc mới này của Will.I.Am hứa hẹn sẽ tiếp tục "công phá" tất cả các bảng xếp hạng, giống như "người anh" trước đó của nó khi kết hợp với "công chúa nhạc pop".

Album #WillPower dự kiến sẽ chính thức "trình làng" vào ngày 9/4 tới đây.