Justin Bieber và Selena Gomez tay trong tay không rời

29/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Khi những thông tin tái hợp của Justin và Selena được đăng tải, người hâm mộ đã tự hỏi rằng liệu lần tái hợp này sẽ kéo dài được bao lâu.

Vào hôm thứ 4 vừa qua, Selena Gomez đã cùng Justin Bieber đến Canada - quê nhà của Justin trên chiếc chuyên cơ riêng và tận hưởng những ngày nghỉ ngơi tại đây. Ngay khi hạ cánh tại sân bay, paparazzi đã ghi lại được những hình ảnh JustinSelena tay trong tay nhau. Theo những người săn ảnh, cả hai luôn quấn quýt lấy nhau, không rời nửa bước và không hề tỏ ra e ngại khi thấy ống kinh của phóng viên.

Selena đã cùng với Justin đến thăm gia đình và đã có những giờ phút rất vui vẻ cùng gia đình của Justin. Không chỉ vậy, Selena còn hào hứng tham gia nhiều hoạt động ngoài trời khác cùng với các thành viên trong gia đình của Justin. Theo lời của những người trong đoàn của Justin tiết lộ, Selena rất hòa hợp với các thành viên trong gia đình của Justin và trông họ như một gia đình thực thụ.


Justin cùng Selena đi cưỡi ngựa cùng vài thành viên trong gia đình.

Đến thời điểm này, sau lần chia tay vào tháng 6/2014 và tái hợp vào giữa tháng 8 vừa qua thì người hâm mộ của JustinSelena vẫn không thể nào đếm được số lần tan rã và quay lại của bộ đôi này. Khi những thông tin tái hợp của JustinSelena được đăng tải trên các trang báo trong mấy ngày gần đây, người hâm mộ đã tự hỏi nhau rằng liệu lần tái hợp này sẽ kéo dài được bao lâu.