Justin Bieber và Selena Gomez lại tái hợp sau nhiều tháng chia tay

17/01/2015, 14:00 GMT+07:00

Cuối cùng thì một trong những cặp đôi tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới cũng đã tái hợp trong một buổi ăn tối gần đây.

Justin BieberSelena Gomez vừa bị phát hiện đang cùng ăn tối với nhau vào thứ năm ngày 15/1 tại nhà hàng Mastro’s Steakhouse ở Beverly Hills, California. Một nguồn tin cho hay, Justin đã đến đón Selena tại khách sạn ở West Hollywood, cả hai cùng vào trong nhà hàng (lúc đó đã đóng cửa) và dành ra khoảng 30 đến 40 phút với nhau.

Được biết, cặp đôi đã “bao trọn” Mastro’s Steakhouse và “trò chuyện rất nhiều”, họ gọi một số món ăn nhưng lại “có vẻ không ăn gì mấy”.  Một nhân chứng tại đó cho biết: “Justin và Selena đã ở một mình trong nhà hàng. Họ đến rất trễ và có vẻ như đã tâm sự rất nhiều. Justin là người nói nhiều nhất. Họ đến cùng nhau và rời đi khỏi đó cùng nhau. Cặp đôi đã gọi một số món khai vị, một vài món cocktails tôm và bánh cua, nhưng có vẻ không ăn gì mấy. Nó không hề giống như họ đang hẹn hò – không hề có nụ hôn, nắm tay hay bất kì cử chỉ thân mật nào – chỉ là trò chuyện rất nhiều và gật đầu. Họ không ở đó quá lâu, chỉ khoảng 1 tiếng hoặc ít hơn”. Việc Justin là người dành phần lớn trong  cuộc trò chuyện là điều khá thú vị, có thể anh chàng đã rất ghen khi thấy SelenaZedd thân mật với nhau vào cuối tuần trước trong buổi tiệc “hậu” Quả cầu vàng và thấy cần phải can thiệp vào.

Sau buổi ăn tối cực kì riêng tư, cặp đôi đã cùng lên xe của Justin và đi về khách sạn, nhưng mọi việc không hề xảy ra như nhiều người nghĩ. Cả hai đã dành ra thêm khoảng 25 phút nữa để trò chuyện trong xe trước khi “đường ai nấy đi”, các vệ sĩ thậm chí đã theo họ trong từng bước chân để đảm bảo rằng cặp đôi có sự riêng tư cần thiết.

Cuối cùng khi Selena đã ra khỏi xe, cô nàng đã bước đến chỗ một người bạn gái đang chờ mình và cùng cô ấy tiến vào khách sạn mà không có Justin. Rất nhiều người cho rằng việc không mời Justin vào khách sạn của mình đã nói lên rất nhiều điều về nhân cách của Selena.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin cho biết “số phận” của cặp đôi này sẽ đi đến đâu, nhưng những fan của Jelena (tên viết tắt của JustinSelena) đang thật sự đứng ngồi không yên vì chuyện này.