Justin Bieber và Selena Gomez chia tay

10/11/2012, 15:48 GMT+07:00

(YAN News)- Cuối cùng “cặp đôi bơ sữa” này cũng đã đường ai nấy đi

(YAN)- Cuối cùng “cặp đôi bơ sữa” này cũng đã đường ai nấy đi

Họ đã chia tay được khoảng 1 tuần nay. Lý do là lịch làm việc của cả hai quá kinh khủng nên họ ngày càng khó khăn để duy trì mối quan hệ này”- một nguồn tin thân cận tiết lộ.

Tin đồn cặp đôi Justin- Selena chia tay đã rộ lên vài tuần nay, nhưng “tin dốt sẻo” này lên đến đỉnh điểm vào tối ngày 8.11 khi Justin bị bắt gặp đi xem vở diễn The Lion King tại Broadway chung với một nhóm bạn, trong đó có người mẫu 19 tuổi Barbara Palvin của Victoria’s Secret.

Justin và Barbara Palvin

Mối tình “gái lớn hơn hai, trai lớn hơn một” của “cặp đôi bơ sữa” này bắt đầu công khai từ tháng 2/2011 khi họ cùng tham dự đêm tiệc mừng giải Oscar của tạp chí Vanity Fair. Sau khi cặp kè vài tháng, Gomez còn rất hung phấn khi chia sẻ về mối tình này: “Tôi rất hạnh phúc, thật sự hạnh phúc!”.

Việc công khai này từng khiến Selena Gomez hứng chịu “búa rìu dư luận” với những lời phỉ báng từ các fans của chàng “hoàng tử 18 tuổi vẫn chưa ra dáng thanh niên”.

Selena từng phát biểu về cảm xúc của mình: “Tôi thật sự bị tổn thương. Tôi không nghĩ mình đang làm sai điều gì đó. Tôi là Justin từng là bạn thân suốt một thời gian dài. Tôi rất đau, nhưng cố gắng không nghĩ đến điều đó

Họ từng là một cặp "bơ sữa" đẹp đôi

Hi vọng, tin đồn chia tay này không phải là sự thật. Và nếu chuyện đúng là như vậy thì hai cô cậu vẫn sẽ giữ được tình bạn của mình sau đổ vỡ này.