Justin Bieber và Selena Gomez bí mật cùng nhau tập nhảy

11:15 09/03/2014

Liệu đây có phải là dấu hiệu cho sự tái hợp của cả hai?

Như đã đưa tin, ngày 7/3 vừa qua, Justin Bieber Selena Gomez đã bị bắt quả tang khi đang gặp gỡ nhau tại một quán cà phê tại thành phố Hidalgo, Texas. Cả hai xuất hiện với hình ảnh tươi tắn và rạng rỡ và trong trang phục khá giản dị.

Theo trang TMZ, Justin Selena đã cùng nhau ăn sáng tại nhà hàng Don Pepe sau đó đã cùng nhau di chuyển đến Royal Perfume. Chủ nhà hàng đã chia sẻ với E! News rằng cả hai đã không đồng ý chụp ảnh tại đó vì muốn giữ bí mật việc gặp gỡ này. thế nhưng cánh săn ảnh đã phát hiện ra và chụp lại những bức ảnh cả hai đang "tung tăng" cùng nhau.

Không chỉ vậy, sau đó, cả hai đã bị phát hiện ra khi đang say sưa tập nhảy cùng với biên đạo múa tại Action Dance Studio, Texas. Cả hai đã có 2 giờ đồng hồ tập nhảy sau khi dùng bữa sáng cùng nhau.

Được biết, Selena hiện đang có mặt tại Texas để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại đây. Justin Bieber vì đang trong thời gian nghỉ ngơi nên đã bay đến thăm người yêu cũ. Cuộc gặp gỡ này cộng thêm lời "có cánh" mà Justin đã dành cho Selena vào hôm 3/3 vừa qua đang khiến fan của cặp đôi mong chờ vào sự tái hợp của cả hai trong thời gian gần nhất.