Justin Bieber và Miley Cyrus hợp tác cùng nhau trong Real Change

08:00 05/04/2013

Theo thông tin của THR, Justin Bieber và Miley Cyrus đang cùng nhau hợp tác trong dự án mới The Real Change Project: Artists for Education

Bên cạnh hai nghệ sĩ trẻ tài năng là Justin Bieber, Miley Cyrus còn có rapper lừng danh Pitbull, Lady Antebellum, Redfoo của LMFAO, SkyBlu, Jason Mraz, Quincy Jones Matthew Morrison của seri phim Glee cũng sẽ cùng tham dự khoảng 1 giờ đồng hồ trong chương trình truyền hình đặc biệt sắp tới của đài CBS.

Theo dự kiến chương trình này sẽ được phát sóng vào lúc 7 giờ tối ngày 23/4 @ 7:00, hai tuần trước khi Tuần lễ Quốc gia tôn vinh các nhà giáo của Mỹ diễn ra.

Miley Cyrus

The Real Change được sản xuất gắn với hiệp hội nhà tài trợ các thiết bị trường học kết hợp những nhân vật nổi tiếng để thực hiện các hoạt động từ thiện, bao gồm cả biểu diễn âm nhạc, các cuộc phỏng vấn và những hoạt động khác.

Đặc biệt khán giả sẽ lần đầu tiên được thấy các nghệ sĩ lần đầu tiên trở lại các trường học gắn liền với ký ức tuổi thơ của họ ở quê nhà. Họ sẽ giới thiệu các giáo viên, những người đã giúp họ có nguồn cảm hứng trong học tập và đi đến sư thành công như ngày hôm nay. 

"Giáo viên thường là những anh hùng vô danh, trong khi các diễn viên, nhạc sĩ và vận động viên chuyên nghiệp có được tất cả những lời khen ngợi. Vì vậy tôi sẵn sàng đặt cược rằng mặc dù nổi tiếng nhưng mỗi người trong chúng ta đều đã có ít nhất một giáo viên làm thay đổi cuộc sống của chúng ta mãi mãi", ông Liam Murphy - người sáng lập và là giám đốc điều hành của The Real Change Productions cho biết.

"Mục tiêu chương trình của chúng tôi là không chỉ tôn vinh những giáo viên mà còn truyền cảm hứng cho người Mỹ yêu mến giáo viên." - Ông nói thêm.


	
	Rapper Pitpull sẽ tham dự vào dự án ý nghĩa Real Change.
Rapper Pitpull sẽ tham dự vào dự án ý nghĩa Real Change.