Justin Bieber và Miley Cyrus ảnh hưởng xấu nhất đến trẻ em

18:00 18/10/2013

Trong khi đó, Taylor SwiftOne Direction là hai nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng tích cực đến trẻ em.

Justin Bieber, Miley Cyrus

Vừa qua, trang web whattodowiththekids của Anh đã có một cuộc bình chọn những người nổi tiếng có ảnh hưởng tốt và xấu đến trẻ em trong năm 2013. Danh sách này được chia thành hai hạng mục ảnh hưởng tốt và ảnh hưởng xấu. Trong đó, mỗi hạng mục có kết quả dành riêng cho nam và nữ.

Đúng như công chúng dự đoán, Miley CyrusJustin Bieber đã "vinh dự" đứng đầu danh sách người nổi tiếng nam và nữ có ảnh hưởng xấu đến trẻ em. Những lần vào ra hộp đêm nhiều không kể xiết, những lần "phì phèo" khói thuốc hay những khi phóng nhanh, vượt ẩu trong khu dân cư, tất cả đã "giúp" Justin đứng đầu danh sách những nhân vật nam có ảnh hưởng xấu nhất đến trẻ em. Có thể nói đây là sự sa sút của chàng ca sĩ này khi năm 2011 và 2012, Justin từng được trang web này bầu chọn là người ảnh hưởng tốt đến trẻ em.

Justin Bieber

Những chàng "nam thanh" còn lại trong danh sách này cũng chẳng xa lạ gì với công chúng khi trong năm qua, không ít lần công chúng bắt gặp họ với hình ảnh chẳng mấy hay ho. Khi thì tham gia vào những vụ ẩu đả, khi thì có những phát ngôn khiến mọi người "té ngửa". Kanye West, Chris Brown, Lance Armstrong, Male Rappers là 4 nhân vật đã đứng sau Justin Bieber trong danh sách này.

Trong khi đó, về phía danh sách nhân vật nữ ảnh hưởng xấu đến trẻ em, Miley Cyrus đã đứng đầu danh sách này. Với quyết định "giết chết" hình ảnh Hannah Montana bằng "vô số" lần "ngoáy mông", xuất hiện trong trang phục "thiếu vải" hay những phát ngôn gây sốc, tất cả đã "mang đến" cho Miley danh hiệu này.

Miley Cyrus

4 cô nàng "nữ tú" khác cũng có mặt trong danh sách này cũng là những cái tên quen thuộc, những gương mặt "gái hư" đình đám như Rihanna, Kim Kardashian, Lindsay Lohan, Amanda Bynes.

Về phía những nhân vật nữ được bình chọn là tấm gương sáng cho trẻ em, Taylor Swift là nghệ sĩ nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Taylor luôn nổi tiếng là ngôi sao "sạch". Có thể nói thật khó để công chúng soi được bất kì scandal, những bộ trang phục phản cảm hay những hành động gây sốc của nàng công chúa nhạc đồng quê này. Ngoài ra, Taylor luôn có thái độ hoà đồng, thân thiện với những người xung quanh. 

Taylor Swift

Những cái tên còn lại trong danh sách này cũng là những gương mặt sáng và "sạch". Đứng sau TaylorJennifer Lawrence, Selena Gomez và đặc biệt là hai nhân vật, công nương Kate Middleton và nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey.

Đứng đầu hạng mục nhân vật nam có ảnh hưởng tốt đến trẻ em không ai khác chính là những chàng trai của nhóm nhạc tuổi teen One Direction. Sở hữu một lượng fan hùng hậu, tích cực với những hoạt động từ thiện và hiếm khi xuất hiện với những scandal, tất cả đã giúp 5 chàng trai này đứng đầu danh sách. Những cái tên còn lại có thể kể đến Justin Timberlake, A Boy's Father, Michael J.Fox và đặc biệt, tổng thống Mỹ Barack Obama.

One Direction