Những khoảnh khắc đời thường "duyên trời định" chứng minh Justin Bieber và Hailey chính là một đôi

01/09/2019, 00:30 GMT+07:00

Mới đây, cặp đôi Justin Bieber Hailey Baldwin lại lần mữa xuất hiện tay trong tay trên phố khiến người khác ghen tỵ. Được biết cặp đôi này đang cùng nhau đến một bệnh viện da liễu tại Los Angeles, California. Có thể vì lý do, thời gian gần đây, làn da của giọng ca What do you mean đang có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng.

Những khoảnh khắc đời thường

>>>Xem thêm: Ngầu như Justin và Miley: Thuê máy bay chở nước để dập lửa cháy ở rừng Amazon

Những khoảnh khắc đời thường

Đang ở tuổi 25 nhưng làn da của Justin Bieber không được hoàn hảo so với so tuổi, gương mặt anh chàng nổi nhiều mụn đỏ bất thường, chính vì thế đây là lý do người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cặp vợ chồng xuất hiện tình tứ tại đây.

Những khoảnh khắc đời thường

Tuy nhiên điều gây chú ý cho nhiều người không nằm ở việc Justin Bieber đang trải qua quá trình điều trị như thế nào mà một chi tiết đặc biệt được phát hiện đó chính là sự đồng điệu của đôi vợ chồng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Justin Bieber khiến người hâm mộ bức xúc vì hình ảnh diện quần tụt quá đà và "cái tay hư hỏng"

Những khoảnh khắc đời thường

Có thể khi bạn đi trên đường với một người bạn thân lâu năm rất hiểu ý nhau nhưng chưa hẳn đã bước đồng điệu cùng nhau, vậy mà những hình ảnh được ghi lại của Justin Hailey trong suốt quãng đường đều bước cùng một nhịp, mặc dù chẳng nắm tay cũng không nhìn nhau, từng cách nhấc chân cũng không lệch chút nào.

Những khoảnh khắc đời thường

Có lẽ đây không phải lần duy nhấy mà cư dân mạng phát hiện ra đặc điểm thú vị này. Hầu hết những lần xuất hiện trên phố và được các cánh săn ảnh chụp lại Justin Hailey luôn bước đi cùng nhịp, có khi thì tay trong tay nhưng có lúc chẳng thèm nhìn nhau cũng như vậy.

Những khoảnh khắc đời thường

>>>Bài viết liên quan:  V - Jungkook đúng là cặp đôi nổi tiếng nhất của BTS, đến Justin Bieber cũng âm thầm "ủng hộ"

Từ đây mới thấy tướng phu thê không chỉ nằm ở gương mặt mà ngay cả những chi tiết hoạt động của cá nhân cũng giống nhau đến khó tin và nhất là khi mà cả trong giao tiếp, khi mà lùm xùm về phát ngôn của Justin đối với Taylor không mấy hay ho thì cô vợ Hailey lại cho là đàn ông thì CĐM đủ lý do để phong tặng danh hiệu "đôi lứa xứng đôi" cho cặp phu thê nổi tiếng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!