Justin Bieber - Hailey Baldwin chia sẻ điều gì sau màn đính hôn gây chấn động?

10/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Justin và Hailey đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn đính hôn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Những ngày vừa qua, tin đồn Justin Bieber và Hailey Baldwin đính hôn đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Mới đây, cả Justin và Hailey đã có những chia sẻ đầu tiên với người hâm mộ trên mạng xã hội giữa “cơn địa chấn” này.

Chiếc nhẫn đính hôn hơn 500.000 USD mà Justin trao cho Hailey khi cặp đôi đi du lịch ở Bahamas vào ngày 8/7 vừa qua đã khiến người hâm mộ dậy sóng. Nhiều ý kiến cho rằng Hailey Baldwin chỉ là “người thay thế” khi Justin và Selena vừa chia tay cũng như cho rằng đây chỉ là chiêu trò của quản lý.

Để dập tắt mọi đồn đoán xung quanh, Justin đã đăng một bài viết khá dài và rất lãng mạn lên Instagram để xác nhận với người hâm mộ rằng sẽ gắn bó cả cuộc đời còn lại với vị hôn thê Hailey Baldwin chỉ sau 1 tháng tái hợp. Trong bài viết Justin nói rằng “Hailey, anh yêu tất cả mọi thứ thuộc về em”. Giọng ca What do you mean cũng hứa danh dự rằng sẽ gắn bó cả quãng đời còn lại với Hailey Baldwin bằng tất cả tình yêu, sự tôn trọng và lòng kiên nhẫn.

Justin đăng bài xác nhận đính hôn với Hailey Baldwin
Justin đăng bài xác nhận đính hôn với Hailey Baldwin

Đáp lại những lời ngọt ngào của Justin cũng như đồng xác nhận tin đính hôn. Hailey Baldwin đã đăng lên twitter: “Tôi không biết mình đã làm được gì để xứng đáng với niềm hạnh phúc to lớn như vậy. Tôi biết ơn Chúa vì đã cho tôi có một người thật tuyệt vời để cùng chia sẻ cuộc sống của mình”.

Hailey Baldwin bày tỏ niềm hạnh phúc với việc đính hôn với Justin Bieber.

Hailey Baldwin bày tỏ niềm hạnh phúc với việc đính hôn với Justin Bieber.

Phía dưới hai bài đăng, người hâm mộ khắp nơi đã gửi những lời chúc đến với Justin Bieber và Hailey Baldwin:

Justin Bieber - Hailey Baldwin chia sẻ điều gì sau màn đính hôn gây chấn động?

Hailey và Justin đã có khoảng thời gian hẹn hò ngắn vào năm 2015 nhưng đã chia tay nhanh chóng. Sau một khoảng thời gian lùm xùm yêu lại rồi lại chia tay của Justin và Selena. Thì cặp đôi Hailey và Justin đã tái hợp vào tháng 6 vừa qua. Chỉ sau 1 tháng tái hợp thì cả hai đã khiến người hâm mộ bất ngờ với thông tin đính hôn.