Justin Bieber và G-Dragon hợp tác ra mắt ca khúc mới?

18:00 27/01/2015

Đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng với nền âm nhạc thế giới, sự kết hợp của Justin và G-Dragon khiến cho nhiều người không khỏi tò mò.


	
	Thông tin G-Dragon và Justin Bieber hợp tác khiến nhiều fan háo hức
Thông tin G-Dragon và Justin Bieber hợp tác khiến nhiều fan háo hức

Vào ngày 27/1, truyền thông Sina đã chia sẻ một thông tin cho biết Justin Bieber G-Dragon chuẩn bị hợp tác cho ra mắt một ca khúc mới nhất. Nguồn thông tin cho biết, tài khoản JustinBieberMusic trên weibo đã đăng tải một tin nhắn: "Phía công ty Mỹ chính thức thông báo Justin Bieber và G-Dragon đã hoàn thành xong phần thu âm của ca khúc mới, dự kiến sẽ phát hành trong thời gian gần nhất.

Hơn nữa, cách đây vài tiếng Justin đã thông báo rằng sẽ có một ca khúc mới sắp được phát hành. Vào tháng 7 năm ngoái, cả Justin và G-Dragon đã có dịp gặp gỡ nhau trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí trên mạng cũng "râm rang" về việc hợp tác của hai nghệ sĩ. Hiện tại, các fan vô cùng háo hức và chờ đợi".


	
	Truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin Justin Bieber và G-Dragon đã hoàn thành xong ca khúc mới
Truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin Justin Bieber G-Dragon đã hoàn thành xong ca khúc mới


	
	Justin khoe ca khúc mới
Justin khoe ca khúc mới

Sau khi thông tin này được truyền tải, các fan và cư dân trên mạng vô cùng xôn xao nhưng chưa nhận được sự xác nhận nào từ công ty đại diện của hai bên. Trước thông tin lan nhanh và không được kiểm chứng, đại diện YG Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này: "Những gì truyền thông Trung Quốc nói là sai sự thật. Kế hoạch hợp tác của G-Dragon và Justin Bieber chỉ là trong quá khứ.

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều có hoạt động riêng và không có kế hoạch hợp tác. Ngoài ra, G-Dragon đang tập trung vào album mới của Big Bang sẽ phát hành trong năm nay. Mọi người hãy cùng chờ đợi sự trở lại của Big Bang nhé".


	
	G-Dragon và Justin Bieber khá thân thiết
G-Dragon và Justin Bieber khá thân thiết