Justin Bieber và Austin Mahone tình tứ "khoá môi"

08/04/2014, 10:46 GMT+07:00

Bức ảnh đã gây phẫn nộ trong cộng đồng fan của Justin Bieber.

Bức ảnh đã gây phẫn nộ trong cộng đồng fan của Justin Bieber.

Xem thêm:

Justin Bieber, Miley Cyrus và Britney Spears đồng loạt bị "đá đểu"
Những "quân sư quạt mo" quan trọng của sao Hollywood
Justin Bieber nổi cơn ghen tuông với Orlando Bloom

Cuộc sống cá nhân của Justin Bieber từ trước đến nay vẫn là đề tài bàn tán của những anti-fan. Họ luôn cho rằng anh là chàng trai chưa trưởng thành, vô trách nhiệm, nông nổi và ngay cả giới tính của anh cũng là một chủ đề luôn gây "sốt. Những bức ảnh Justin tình tứ bên những chàng trai liên tục được anti-fan chế ra khiến fan "ruột" của Justin nổi đoá.

Mới đây nhất, anh chàng lại một lần nữa gặp rắc rối về giới tính của mình khi một trang web Huzlers.com đăng tải bức ảnh JustinAustin đang "khoá môi" nhau. Theo trang web này đưa tin, Justin đã đăng tải bức ảnh anh và Austin đang hôn nhau trên Twitter kèm theo chú thích: "Bạn trai mới của tôi. Tôi là người lưỡng tính. Thì sao chứ? Mặc kệ mọi người nghĩ gì".

Trang web này cũng đề cập rằng, Justin đã tự tay xoá đi bức ảnh chỉ sau 30 phút chia sẻ. Cộng đồng fan của Justin ngay lập tức tìm hiểu rõ thực hư sự việc và nhanh chóng khẳng định rằng, trang web này đã tự chỉnh sửa bức ảnh và bịa đặt ra chuyện này. Fan của Justin đã rất phẫn nộ và không ngừng lên án trang web trên. Họ chia sẻ: "Justin không phải lưỡng tính. Ai đó đã chỉnh sửa bức ảnh. Thật thô lỗ" hay "Người chỉnh sửa bức ảnh của Justin sẽ gặp rắc rối lớn với cộng đồng fan của chúng tôi".


	
	Bức ảnh gốc của Justin và Austin.
Bức ảnh gốc của JustinAustin.

Sau scandal bị bắt vào tháng 1 vừa qua tại Miami, mới đây, SET, hộp đêm có tiếng nhất tại đây đã tuyên bố không đón tiếp Justin đến nơi này. Theo TMZ, chủ của hộp đêm này cho biết, họ chỉ đồng ý cho Justin vào nếu như anh đến để biểu diễn mà theo luật pháp tại đây, người ca sĩ phải đủ 21 tuổi mới được biểu diễn tại hộp đêm.