Justin Bieber và 27 triệu đồng cho vài giây gặp gỡ

08:00 06/11/2013

Đó là số tiền không hề nhỏ để có cơ hội gặp Justin trong vài giây ngắn ngủi.

Justin Bieber

Sau việc lui tới nhà thổ, bị ném chai nước vào người và gần đây là "vui vẻ" thoải mái cùng 30 cô gái xinh đẹp tại Brazil, mới đây lại có thêm một thông tin gây sốc khác cho fan của Justin về những ngày lưu trú tại đất nước Brazil cho tour lưu diễn Believe của mình.

Bên cạnh việc trình diễn hết mình trong show diễn, Justin và êkíp của mình còn tổ chức thêm một sự kiện khác nhằm mang đến cho fan của Justin cơ hội gặp gỡ chàng hoàng tử nhạc pop này. Sự kiện Justin Bieber VIP Meet & Greet Experience đã được bán vé trước khi Justin biểu diễn tại Brazil và chỉ sau hai giờ đồng hồ, toàn bộ vé đã sạch veo.

Justin Bieber

Để được gặp Justin, fan phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, gần 800 bảng Anh (khoảng 27 triệu đồng) và mọi thiết bị ghi hình đều bị tịch thu. Thế nhưng mới đây, đoạn video đã được bí mật quay lén bởi một fan đang có sự bất bình với nam ca sỹ này. Mục đích cô quay đoạn video nhằm để ghi lại khoảnh khắc ngắn ngủi duy nhất trong đời được đối mặt với ngôi sao tuổi teen. Ngắn ngủi đến mức họ không có thời gian để trao đổi bất kì điều gì với Justin.

Sau ba giờ đồng hồ để fan chờ đợi, cuối cùng Justin cũng đã "bật đèn xanh" với vệ sĩ, cho phép fan vào trong gặp mình. Khác với sự trông đợi của fan, Justin hoàn toàn lạnh lùng và không hề tỏ ra thái độ thân thiện với fan. Họ chỉ được chụp hình trong vài giây ngắn ngủi với Justin trước khi bị cánh vệ sĩ cư xử thô lỗ.

Một thanh niên sau khi phải trả số tiền quá "khủng" cho vài giây gặp gỡ ấy, số tiền hơn gấp bốn lần mức lương tối thiểu ở Brazil, đã bày tỏ thái độ tức giận trên Twitter: "Tôi đã rời khỏi buổi gặp gỡ trong cơn sốc. Một nửa trong số chúng tôi rất yêu mến Justin và nửa còn lại rất ghét anh ta. Buổi gặp diễn ra rất nhanh chóng. Hãy hỏi mọi người".

Tuy bị cư xử lạnh nhạt nhưng một fan nữ vẫn ra sức bênh vực cho thần tượng của mình: "Mọi người, Justin thật tuyệt vời. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy thật dễ thương, chỉ thiếu một chút thái độ. Mặc dù Justin đã vờ tôi đi, tôi vẫn được gặp anh ấy. Tôi đã khóc rất nhiều nhưng nhiều bạn fan khác đã an ủi tôi và tôi cũng an ủi họ. Tôi vẫn yêu Justin".

Leonardo Torres, một người đến từ trang web Portal Pop đã chia sẻ: "Không hề có câu chào hỏi ở đây hay câu nói 'Tôi yêu các bạn...'. Mọi việc diễn ra như một cái máy và sự chào đón dường như không hề diễn ra. Video cho thấy fan gần như không hề có thời gian để gặp gỡ Justin. Họ được ôm anh ta một cái thật nhanh. Có thể thấy Justin đang cư xử như mỗi giây của anh ta đáng giá  795 bảng Anh. Đó là 'cái gương' cho câu nói 'thời gian là vàng bạc'".

Thậm chí, có fan còn cho rằng đó không phải là Justin. Cô nàng đã lên YouTube thể hiện sự bực tức: "Cuộc gặp gỡ diễn ra rất nhanh để fan không nhận ra được đó không phải là Justin. Đó là lý do vì sao vệ sĩ đẩy các cô gái đi thật nhanh để họ không thể hôn hay ôm Justin vì anh ấy không hề gỡ kính râm ra".

Vài hình ảnh Justin chụp cùng fan tại sự kiện Justin Bieber VIP Meet & Greet Experience:

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber