Justin Bieber tung "hàng nóng"

18:00 14/10/2013

Justin Bieber đã nhận được sự khen ngợi của những người hàng xóm ở Calabasas.

Justin Bieber

Cuối tháng 5 vừa qua, Justin Bieber đã bị những người hàng xóm nơi anh ở nộp đơn kiện vì hành vi lái xe quá tốc độ trong khu dân cư Calabasas, khạc nhổ vào người hàng xóm và còn đe doạ giết anh ta nếu anh ta than phiền.

Những tưởng anh chàng sẽ phải chịu án phạt từ toà án vì hành vi của mình nhưng vào đầu tháng 10, các công tố viên đã xác nhận với E! News rằng họ đã từ chối khởi tố những hành vi của chàng ca sĩ tuổi teen này. Những chứng cứ được đưa ra không đủ sức thuyết phục rằng những hành vi của Justin Bieber là phạm pháp. Thêm vào đó, không đủ bằng chứng để chứng minh được rằng người ngồi sau tay lái chiếc Ferrari là Justin Bieber.

Thời gian gần đây, sau khi thoát khỏi án phạt, có vẻ như Justin đã có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Theo Eric Dickerson, cựu ngôi sao NFL đồng thời cũng là hàng xóm của chàng ca sĩ 19 tuổi này, mới đã đã lên tiếng phát biểu rằng Justin đã có những thay đổi đáng khen. Dickerson chia sẻ với TMZ: "Chỉ cần nói rằng, cậu ta đang khá lên".

Eric Dickerson
Eric Dickerson, cựu ngôi sao NFL đồng thời cũng là hàng xóm của Justin.

Đầu giờ ngày 14/10 (giờ địa phương), Justin đã phát hành ca khúc All That Matters. Đây là ca khúc thứ hai nằm trong dự án âm nhạc mang tên Music Mondays của Justin Bieber. Theo dự án này, trong vòng 10 tuần, vào rạng sáng thứ hai, Justin sẽ cho phát hành một ca khúc mới. Ở tuần đầu tiên, Justin đã cho "xuất xưởng" ca khúc Heartbreaker, ca khúc được cho là có liên quan đến tình cũ Selena Gomez. Ca khúc của tuần này là All That Matters, một bản ballad ngọt ngào của Justin.

Cùng thưởng thức ca khúc này nhé.