Justin Bieber tung ca khúc mới thách thức "anti-fan"

23/02/2014, 11:18 GMT+07:00

Ca khúc Broken đã được Justin Bieber phát hành vào ngày 21/2 vừa qua.

Ca khúc Broken đã được Justin Bieber phát hành vào ngày 21/2 vừa qua.

Justin Bieber đã nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ những "anti-fan" kể từ sau những tai tiếng mà anh chàng vướng phải, đặc biệt là từ sau khi Justin bị cảnh sát bắt vì đua xe khi đang say xỉn. Khá nhiều bài viết, những lời bình luận hay những bức ảnh chế đã được tung ra sau đó nhằm "hạ gục" chàng ca sĩ 19 tuổi này.

Mặc cho những lời chỉ trích cứ thế kéo đến, Justin Bieber vẫn giữ thái độ im lặng, không lên tiếng phản bác hay khó chịu. Tuy nhiên, vào ngày 21/2, Justin đã chính thức đáp trả những mũi tên công kích đó bằng một sản phẩm mới của mình mang tên Broken.

Thông điệp chính của ca khúc là ở việc Justin khẳng định: "Tôi không bao giờ gục ngã" ở phần điệp khúc của bài hát. Bài hát cũng khẳng định rằng ngay khi tất cả mọi người cho rằng Justin cần một sự giúp đỡ hay thậm chí yêu cầu anh đi cai nghiện, Justin vẫn sẽ không thay đổi và tiếp tục làm những việc mình thích. Bởi vì chính Justin là người biết rõ những gì tốt nhất cho bản thân mình.

Cùng thưởng thức ca khúc Broken của Justin Bieber nhé.

Vào cuối tháng 1 vừa qua, Justin Bieber đã bị bắt vào ở Miami, Florida sau khi cảnh sát phát hiện anh và người bạn có dấu hiệu đua xe. Justin Bieber đã bị còng tay đưa về đồn và bị giam suốt nửa ngày. Sau đó, ngôi sao nhạc pop được thả ra khi đã nộp 2.500 USD tiền bảo lãnh và chờ ngày hầu tòa. Tuy nhiên mới đây Hội luật sư bang Florida đã đề nghị nam ca sĩ ký kết bản thương lượng điều đình để tránh án phạt nặng nề. Theo trang TMZ, bản thương lượng gồm những điều khoản như: Không được lái xe quá tốc độ, hoàn thành 40 giờ lao động công ích, tham dự một khóa học về tác hại của rượu, tham dự một buổi thảo luận với những người từng lái xe trong khi say rượu và gặp nạn, gắn thiết bị kiểm soát nồng độ cồn tích hợp vào bảng điều khiển của xe hơi trong 3 tháng.