Justin Bieber tung ảnh "tình tứ" với Selena Gomez

05/01/2014, 00:00 GMT+07:00

Có lẽ anh chàng muốn khẳng định việc họ tái hợp chính xác là sự thật 100%.

Có lẽ anh chàng muốn khẳng định việc họ tái hợp chính xác là sự thật 100%.

Hai ngày sau khi bị paparazzi phát hiện cùng nhau dạo chơi bí mật tại Calabasas, California vào ngày 2.1.2014, cặp đôi Selena GomezJustin Bieber lại tiếp tục gây ồn ào khi hình ảnh tình tứ thân mật của họ xuất hiện trên Internet. Lần này là do anh chàng Justin Bieber đăng tải trên trang Instagram của mình. 

 

Justin Bieber Selena Gomez
Bức ảnh được Justin Bieber đăng trên Instagram của mình

Nhìn vào bức ảnh này, có thể thấy cả Justin BieberSelena Gomez đều đang rất hạnh phúc với lần tái hợp này. Thậm chí, Justin còn chú thích bằng một dòng tình tứ: "Yêu cách mà em nhìn anh". Tuy nhiên, đại diện của cả Justin Bieber và Selena Gomez đều từ chối bình luận về bức ảnh này.

 

Justin Bieber Selena Gomez
Cả hai bị paparazzi phát hiện đi chơi cùng nhau 2 ngày trước đó

Cặp đôi này chính thức đường ai nấy đi từ tháng 11 năm 2012 nhưng họ vẫn thường xuyên "gây chú ý" cho đối phương bằng cách... chọc tức hoặc dành cho nhau những lời tình cảm đầy ám chỉ. Như lần gần nhất, khi tham gia giao lưu trong chương trình của radio Power 106, Justin Bieber chia sẻ anh vẫn còn nhiều cảm xúc dành cho cô bạn gái cũ và dành những lời tốt đẹp khi nói về Selena Gomez- nguồn cảm hứng để anh chàng sáng tác ca khúc All That Matters.

Hi vọng sau lần tái hợp này, tình cảm của Justin Bieber và Selena Gomez sẽ bền chặt hơn.