Justin Bieber tình cảm song ca cùng mẹ

22/02/2014, 10:58 GMT+07:00

Dường như anh chàng đã sẵn sàng quay trở lại với công việc của mình.

Dường như anh chàng đã sẵn sàng quay trở lại với công việc của mình.

Suốt từ những ngày đầu năm 2014 đến nay, sự xuất hiện của Justin Bieber trên các mặt báo chủ yếu xoay quanh những scandal của anh chàng. Từ hành động ném trứng cho đến lần bị bắt vì lái xe khi đang say xỉn, tất cả đều khiến cho Justin mất khá nhiều điểm trong lòng người hâm mộ. Ngay sau những vụ lùm xùm, Justin Bieber quyết định bán căn biệt thự tại Calabasas và chuyển đến Atlanta sinh sống. 

Có vẻ như đây là quyết định của Justin nhằm tránh khỏi những người bạn thân hư hỏng và bắt đầu lại một cuộc sống mới. Chính vì vậy, Justin đã thuê một căn biệt thự  trong 3 tháng tại Atlanta. Ngôi nhà này có thiết kế như một chiếc tàu vũ trụ và đặc biệt hơn, nó rất gần với nhà của Usher, người thầy của Justin.

Sau khi "an cư", dường như Justin đã sẵn sàng quay trở lại với công việc của mình. Lần này, đặc biệt hơn, bà Pattie Mallette đã cùng Justin thu âm trong một ca khúc mới. Rất thích thú vì có mẹ cùng tham gia, Justin đã ghi hình lại và đăng tải đoạn video này lên trang cá nhân: "Đó là những gì con đã làm. Yêu mẹ".