Đã có vợ, Justin Bieber vẫn tìm đủ mọi cách để liên lạc và gặp mặt Selena Gomez?

07/01/2019, 12:20 GMT+07:00

Khi bị người thân và bạn bè của Selena ngăn cản không cho liên lạc, Justin liền tìm cách để gặp cô ấy.

Cuộc sống của Justin Bieber và Selena Gomez chưa bao giờ được bình yên kể cả khi một người đã có vợ còn người còn lại thì vào viện tâm thần.

Kể từ khi rời khỏi trung tâm điều trị đến nay, Selena Gomez đang tập trung chăm lo cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chính mình. Điều đó có nghĩa cô phải tránh xa tất cả những gì liên quan đến bạn trai cũ Justin Bieber, kể cả khi anh cố gắng liên lạc với cô trở lại. Một nguồn tin thân cận tiết lộ:

Justin đang cố gắng liên lạc với Selena thông qua những người bạn chung cũng như qua gia đình cô ấy. Dĩ nhiên, gia đình Selena đã bảo với Justin rằng hãy tránh xa cô ấy ra vì cô ấy không muốn dính dáng gì đến anh vào thời điểm này. Anh ấy đã đưa ra lựa chọn của mình bằng việc kết hôn với Hailey. Hiện tại Selena chỉ muốn Justin để cho cô ấy được yên. Cô ấy không thể nào tiếp tục sống nếu anh ấy cứ hiện diện trong đời mình.”


Chuyện tình Jelena đã kết thúc lâu rồi, người trong cuộc hiểu rõ nhất điều này.
Chuyện tình Jelena đã kết thúc lâu rồi, người trong cuộc hiểu rõ nhất điều này.

Mới đây, có một nguồn tin cho rằng vì không liên lạc được với Selena, Justin đã tìm một cách khác để tự mình gặp cô, cho dù anh là người đàn ông đã có vợ. Trong những ngày gần đây, Selena rất thường đi bộ tại công viên Runyon Canyon ở Los Angeles, California cùng một vài người bạn và chuyên viên trị liệu. Và ngẫu nhiên làm sao, người ta lại bắt gặp Justin chạy bộ ở đúng con đường này.

Nguồn tin nói trên khẳng định đó là cách để Justin có cơ hội “chạm trán” với Selena. Dù vậy, Selena lại tìm cách tránh đi bộ vào cùng ngày Justin chạy bộ, có lẽ là để “tra tấn” anh. Một người bạn thân thiết của cô cho biết:

Selena có một chút không thoải mái với bản thân mình nhưng cô ấy đang cố gắng hết sức để làm điều đúng đắn. Tất cả mọi người đều rất tự hào với cô ấy khi cô ấy đã cố gắng được như thế này chỉ trong vòng có vài tháng.”


Selena rất thường đi bộ ở công viên Runyon Canyon.
Selena rất thường đi bộ ở công viên Runyon Canyon.


Justin cũng bị bắt gặp chạy bộ ở công viên này những ngày gần đây.
Justin cũng bị bắt gặp chạy bộ ở công viên này những ngày gần đây.

Tuy nhiên, toàn bộ những thông tin nói trên đều là sai lệch và chỉ là thêu dệt. Justin đang dồn hết tâm trí cho cuộc sống riêng của mình và không có chuyện cố gắng liên lạc với Selena. Tuyến đường mà Justin chạy bộ là con đường chạy bộ quen thuộc suốt những năm qua của anh cũng như của nhiều ngôi sao khác ở Los Angeles, và việc Justin chạy bộ chẳng có liên quan gì đến Selena cả.


Việc chạy bộ dã ngoại ở Runyon Canyon đã là thói quen có từ lâu của Justin, chẳng có liên quan gì đến Selena cả.
Việc chạy bộ dã ngoại ở Runyon Canyon đã là thói quen có từ lâu của Justin, chẳng có liên quan gì đến Selena cả.

Có lẽ cũng giống như nhiều fan hâm mộ của cặp đôi Jelena, nguồn tin nói trên chắc là chỉ đang hy vọng cặp đôi này quay trở về bên nhau mà thôi. Còn khán giả của YAN thì sao? Bạn có mong muốn Justin bỏ vợ để quay về bên Selena không?

(Ảnh: Internet)