Justin Bieber tiếp tục "doạ" fan gác mic

26/12/2013, 13:00 GMT+07:00

Chàng hoàng tử nhạc pop tuyên bố tin giải nghệ trên trang cá nhân của mình khiến các fan hết sức bàng hoàng.

Theo thông tin được biết từ trước, Justin đã tuyên bố trên một cuộc phỏng vấn của kênh phát thanh Power 106 ngày 17/12 rằng anh ấy sẽ giải nghệ sau khi album Journals phát hành. Sau đó, quản lý của Justin Bieber đã đính chính với giới truyền thông rằng anh chàng chỉ gác mic trong vòng 1 năm để dành thời gian cho cá nhân và gia đình.

Vào ngày 25/12, Justin bất ngờ tuyên bố giải nghệ với dòng tin nhắn trên twiiter: "Các Bielieber yêu quý của tôi, tôi chính thức giải nghệ". Hiện nay, đại diện của nam ca sỹ vừa chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về dòng tin nhắn trên.


	
	Justin Bieber tuyên bố giải nghệ trên Twitter
Justin Bieber tuyên bố giải nghệ trên Twitter

Tuy nhiên sau đó, chàng ca sĩ 19 tuổi đã lên tiếng giải thích về câu nói bông đùa của mình trước đó: "Các phương tiện truyền thông suốt ngày đề cập đến tôi. Họ tự dựng nên các câu chuyện và muốn tôi phải gục ngã. Tôi sẽ không bao giờ bỏ các bạn, hãy là một Belieber theo phong cách của chúc ta. Rất hạnh phúc vì được quen biết mọi người. Merry Christmas. Tôi mãi ở đây".

Với tuyên bố này, nhiều người cũng cho rằng đây là một chiêu thức để quảng bá cho bộ phim tài liệu thứ hai của Justin mang tên Believe. Justin từng chia sẻ tất cả cảm xúc đau đớn, dằn xét của anh sau cuộc chia tay với Selena Gomez đều được thể hiện bộ phim này. Đây là bộ phim tài liệu về chàng ca sỹ trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Ngoài những cảm xúc về những chuyến lưu diễn thì chuyện tình của JustinSelena cũng được "mập mờ" đề cập đến. 

Cách đây không lâu, Justin cũng từng nói rằng anh vẫn còn yêu "tình cũ" Selena và anh đã thể hiện ca khúc All That Matters để dành tặng cho tình cũ.

Mặc dù, Justin "dọa" fan rằng mình sẽ chính thức giải nghệ thế nhưng anh chàng vẫn tiếp tục gửi đến fan những phân đoạn nhỏ của ca khúc mới thông qua Instagram. 


Justin Bieber – “Confident”


Justin Bieber – “Confident” - Part 2


Justin Bieber – “Catching Feelings”


Justin Bieber – “U Smile”


Justin Bieber – “Swap It Out”