Justin Bieber thừa nhận từng làm “chuyện ấy” trong phòng vệ sinh tại buổi tiệc

19/03/2015, 09:00 GMT+07:00

Ngôi sao trẻ lại vừa tiết lộ rất nhiều những thông tin cực kì sốc về bản thân trong một chương trình truyền hình nổi tiếng.

Justin Bieber và danh ca Madonna vừa trở thành khách mời của chương trình đình đám The Ellen DeGeneres Show vào thứ tư ngày 18/3 vừa qua tại Los Angeles, và khiến khán giả không khỏi “há hốc” vì những bí mật đời tư mà cả hai ngôi sao liên tục tiết lộ. Cặp đôi thậm chí còn đùa giỡn về việc sẽ hẹn hò với nhau.

Trong buổi trò chuyện, JustinMadonna cũng đã tham gia vào một trò chơi cùng vị “chủ xị” Ellen với tên gọi Never Have I Ever (tạm dịch: Tôi chưa bao giờ từng làm), mà tại đó rất nhiều những thông tin nhạy cảm của cả hai bị tiết lộ. Khi được hỏi về việc liệu cả hai đã từng bao giờ “làm chuyện tế nhị” trong phòng vệ sinh tại một buổi tiệc chưa, cả JustinMadonna đều thừa nhận là "đã từng" khiến cả khán phòng náo nhiệt.

Tuy vậy đối với câu hỏi “đã bao giờ bị đuổi khỏi một quán bar chưa”, thì câu trả lời của nam ca sĩ chuyên gây rắc rối lại là “tôi chưa từng”, điều này đã khiến MC của chương trình tỏ thái độ ngờ vực, nhưng anh chàng nhất quyết khẳng định lại điều này, và thậm chí còn thề thốt rằng mình chưa bao giờ phải trải qua việc đó.

Trong suốt chương trình, Justin còn thừa nhận thêm rất nhiều việc như đã từng hẹn hò với một cô gái và cùng một lúc hẹn thêm với chị em gái của người đó, hay việc anh chàng quên tên của người mà mình đã từng “qua đêm” cùng. Trong khi đó, Madonna lại thừa nhận đã từng lén sử dụng bàn chải của một người nào đó mà không thèm hỏi ý kiến của họ và cô cũng từng làm “chuyện ấy” với nhiều hơn hai người khác nhau trong cùng một ngày.


Cùng xem qua đoạn clip cả hai ngôi sao tham gia trò chơi thú vị tại chương trình của Ellen