Justin Bieber thoát án phạt về vụ ném trứng

21/03/2014, 11:43 GMT+07:00

Quyết định này đã khiến cho những người hàng xóm cũ của Justin Bieber khá tức giận.

Quyết định này đã khiến cho những người hàng xóm cũ của Justin Bieber khá tức giận.

Xem thêm:

Justin Bieber cảm thấy "đáng sống" sau khi tái hợp Selena Gomez
Taylor Swift quá thất vọng với Selena Gomez
Những cặp đôi liên tục khiến fan "đau tim"

 

Vào ngày 11/1, trang TMZ đưa tin rằng Justin Bieber đã bị người hàng xóm tên Jeffrey Schwartz tố cáo vì hành vi ném trứng vào nhà ông. Theo lời người này, ông cùng những người trong nhà nghe thấy tiếng động lạ ở phía dưới nhà liền chạy ra ban công xem. Chính mắt ông đã nhìn thấy Justin ở trước cửa và ném trứng vào nhà ông và ông còn cho rằng Justin còn cố ý ném trứng vào người ông.

Tổng thiệt hại mà Justin đã gây ra cho hàng xóm là khoảng 20 ngàn USD. Với mức thiệt hại này, có thể Justin sẽ bị quy vào tội phá hoại và sẽ phải chịu án phạt vì theo tạp chí People, ở California, những người gây ra thiệt hại trên 400 USD sẽ bị quy vào tội phá hoại.

Sau một thời gian điều tra và xét xử, cuối cùng thì Sở cảnh sát Los Angeles đã công bố rằng Justin Bieber sẽ không phải đối mặt với việc bị phạt cho hành vi phá hoại của mình mà phải chi trả một số tiền nhất định. Quyết định này đã khiến cho những người bị hại rất tức giận. Họ chia sẻ với trang RadarOnline: "Cậu ta gây ra thiệt hại 20 ngàn USD và giờ đây không có hình phạt nào cả. Quyết định này như một thông điệp gửi đến mọi người rằng người nổi tiếng sẽ được đối xử theo cách khác biệt. Trường hợp này phải xử phạt Justin như một trọng tội".


	
	Hiện trường vụ ném trứng của Justin.
Hiện trường vụ ném trứng của Justin.

Tuy nhiên, một nguồn tin lại cho biết: "Không đủ chứng cứ để tuyên phạt Justin. Nhiều người cảm thấy rằng Sở cảnh sát Los Angeles đã làm nghiêm trọng vấn đề khi cho hàng chục xe đến nhà Justin để điều tra vụ việc".

Mới đây, loạt ảnh mới nằm trong chiến dịch quảng bá của một nhãn hàng mà Justin làm đại diện đã được tung ra. Trong loạt ảnh này, Justin đã có cơ hội khoe vóc dáng săn chắc mà anh đã tập luyện trong suốt thời gian qua.