Bị sao Hollywood chỉ trích chưa đủ, Justin Bieber tiếp tục thể hiện tình cảm thái quá trên MXH

19/12/2018, 13:50 GMT+07:00

Luôn tỏ ra mình là một người bạn trai tuyệt vời, Justin Bieber chưa bao giờ ngại thể hiện tình cảm thái quá với vợ, nhưng điều đó dần khiến người ta khó chịu.

Luôn tỏ ra mình là một người bạn trai tuyệt vời, Justin Bieber chưa bao giờ ngại thể hiện tình cảm thái quá với vợ là Hailey Baldwin ở nơi công cộng, hoặc thậm chí là trên mạng xã hội, mà quên mất rằng mình là một nam thần nổi tiếng.

Mới đây, Justin Bieber "lần thứ n" khiến cư dân mạng chướng mắt khi thể hiện tình cảm thái quá với Hailey Baldwin trên mạng xã hội. Dẫu biết là người nổi tiếng cũng quyền yêu và được yêu nhưng Justin đang khiến mọi thứ trở nên dày đặc, đến nỗi ai cũng chán ngán.


Justin là người rất thích "khoe" tình yêu cho xã hội nhìn thấy.
Justin là người rất thích "khoe" tình yêu cho xã hội nhìn thấy.

Cụ thể là trong một bài post của @societyfeeling thế này: "I challenge you to tag someone you think is cute" (Tôi thách bạn tag vào đây một người bạn nghĩ đáng yêu), Justin Bieber đã không ngần ngại tag ngay vợ mình vào phía dưới. Điều này khiến một số người cảm thấy đáng yêu và ngưỡng mộ họ nhưng cũng khiến không ít người cảm thấv khó chịu. Vì không biết đây là lần thứ bao nhiêu chủ nhân Sorry làm những điều lố bịch này trên mạng xã hội.


Anh lại thể hiện điều đó trên mạng xã hội khiến ai cũng ngán ngẩm.
Anh lại thể hiện điều đó trên mạng xã hội khiến ai cũng ngán ngẩm.

Trước đó, trong một trường hợp tương tự, Justin còn bị Gwyneth Paltrow - nữ diễn viên phim Iron Man thẳng thừng chỉ trích trên MXH. Cô nhận xét cách tỏ tình của nam ca sĩ là "TMI" (viết tắt của "Too much information"). Trong tiếng Anh cũng có hàm ý là Justin đang chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư mà người ta không muốn biết.


Điều này còn từng bị sao Hollywood chỉ trích thẳng mặt.
Điều này còn từng bị sao Hollywood chỉ trích thẳng mặt.

Có thể nói, Justin Bieber là một người cực thích "khoe" tình cảm trên mạng xã hội và nơi công cộng. Không tính riêng Hailey mà từ trước đến nay dù yêu ai dù thời gian ngắn hay dài, anh chàng vẫn rất tích cực thể hiện ra bên ngoài. Không biết là vì mù quáng tình yêu đã khiến anh quên mất mình là ngôi sao hàng đầu, hay Bieber chỉ cố tỏ ra mình đang vô cùng hạnh phúc chứ bên trọng hoàn toàn không phải vậy?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!