Justin Bieber thân mật với fan nữ trên sân khấu

12:20 07/10/2013

Cả khán đài đã nhốn nháo vì ganh tị khi Justin Bieber thân mật với fan nữ trên sân khấu.

Justin Bieber

Justin Bieber vẫn đang có mặt tại Trung Quốc với tour lưu diễn Believe và không ngừng khuấy động hàng loạt sân khấu tại đây. Vẫn với phong cách trình diễn quen thuộc, từ cởi áo khoe cơ bụng 6 múi hay 20 hình xăm ấn tượng của mình cho đến chiếc quần tụt quen thuộc, Justin Bieber liên tục khiến các fan "đứng ngồi không yên".

Không chỉ vậy, tại hai buổi concert vào ngày 2 và 5/10 vừa qua, Justin còn khiến người hâm mộ nhốn nháo vì ganh tị khi anh chàng đã mời hai cô gái lên sân khấu để biểu diễn cùng mình.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Được biết, đây là kịch bản chung cho các concert của Justin khi biểu diễn ca khúc One Less Lonely Girl. Theo kịch bản, sau khi hát được nửa ca khúc, Justin sẽ mời một fan nữ lên sân khấu, đội vòng hoa cho cô gái may mắn này và hát tặng cho họ.

Trong khi cô gái may mắn này cười ngượng ngùng và hạnh phúc trên sân khấu khi Justin có những hành động thân mật cùng cô thì ở dưới khán đài, hàng loạt tiếng la ó, gào thét đã xuất hiện từ những fan nữ khác vì không được xuất hiện cùng Justin trên sân khấu.

Justin Bieber

Justin Bieber

Mới đây, Justin Bieber đã thông báo rằng, vào rạng sáng thứ hai, trong vòng 10 tuần, Justin sẽ phát hành một ca khúc mới. Tuần đầu tiên, ca khúc Heartbreaker đã được Justin cho "xuất xưởng". Hãy cùng thưởng thức ca khúc này nhé.