Trước khi lấy vợ, Justin Bieber sẽ tung ca khúc mới kết hợp với thành viên EXO và dàn mỹ nam nhà SM

16/10/2018, 19:30 GMT+07:00

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Justin Bieber - Lay (EXO) - NCT 127 sẽ góp giọng trong một ca khúc đặc biệt vào tháng 11 tới.

Đã được một thời gian kể từ khi Justin Bieber phát hành ca khúc mới. Ai ngờ đâu trong lần tái xuất này, nam ca sĩ sẽ có màn kết hợp với dàn mỹ nam đình đám của ông lớn Kpop - SM Entertainment. Cụ thể, Justin cùng Lay (EXO)NCT 127 sẽ tham gia góp giọng trong dự án âm nhạc tưởng nhớ ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.


Justin Bieber...
Justin Bieber...


... Lay...
... Lay...


... và NCT 127 sẽ cùng góp giọng trong 1 bài hát.
... và NCT 127 sẽ cùng góp giọng trong 1 bài hát.

Theo thông tin được tiết lộ, ca khúc đặc biệt ý nghĩa này có tên Let’s Shut Up And Dance, được sáng tác và phối khí bởi nam ca sĩ tài năng Jason Derulo, dự kiến ra mắt vào ngày 16/11 sắp tới.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc có phát hành MV hay không. Thế nhưng, fan Justin Bieber chỉ nghe thần tượng của mình trở lại ca hát sau quãng thời gian đầy sóng gió vừa qua cũng đủ vui lòng rồi.


Dự án này nhằm tưởng nhớ ông vua nhạc Pop Michael Jackson.
Dự án này nhằm tưởng nhớ ông vua nhạc Pop Michael Jackson.

Về phần Lay NCT 127, cả hai đều đã có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Gần đây, Lay đã debut solo tại Mỹ với album solo NAMANANA và đạt được những thành tích ấn tượng. NCT dù chưa ra mắt tại thị trường này nhưng cũng đã có vinh dự xuất hiện trên thảm đỏ American Music Awards cách đây không lâu. Chỉ riêng 2 điều này cũng đủ lý giải vì sao NCTLay hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong dự án đầy nhân văn này.

Cùng chờ tới ngày 16/11 tới đây để thưởng thức ca khúc đặc biệt này nhé.

Ảnh: Tổng hợp