Justin Bieber sẽ song ca cùng Selena Gomez?

10:19 23/03/2014

Ca khúc Unfamilliar được cho là sản phẩm hợp tác của cả hai.

Xem thêm: 

Justin Bieber cảm thấy "đáng sống" sau khi tái hợp Selena Gomez
Justin Bieber thoát án phạt về vụ ném trứng
Lady Gaga không hối hận về những màn trình diễn "quái dị"

Thời gian vừa qua, fan của cặp đôi Justin BieberSelena Gomez đã được một phen nhốn nháo khi cả hai bất ngờ tái hợp tại Texas. Sau đó, cả hai còn cùng nhau tập nhảy những vũ đạo rất tình tứ trên nền nhạc bài hát Ordinary People của John Legend, ca khúc nói về cặp đôi gặp nhiều trắc trở. Đoạn clip ghi lại cảnh cả hai tập nhảy đã được đăng tải trên trang cá nhân của Justin nhưng đã bị gỡ bỏ không lâu sau đó. Ngay lập tức, nghi án JustinSelena sẽ cùng hợp tác trong sản phẩm mới đã được dấy lên.

Khi nghi án trên vẫn chưa được JustinSelena trả lời thì mới đây, một người có tài khoản Twitter là Giselle đã khẳng định rằng cả hai sẽ cùng song ca. Và ca khúc được sử dụng cho lần này là Unfamilliar. Lời thông báo của nhân vật này đã khiến cộng đồng fan của cặp đôi Jelena phải "điên đảo" và đang trông đợi vào sản phẩm đặc biệt này.

Lady Gaga phát hành MV G.U.Y

Đúng 8 giờ tối ngày 22/3 (giờ Mỹ), Lady Gaga đã phát hành MV G.U.Y với thời lượng dài 7 phút và đây cũng là MV do chính cô làm đạo diễn. MV đánh dấu sự trở lại sau 7 tháng kể từ khi MV Applause chính thức ra mắt. Ngoài những vũ công, MV còn có sự xuất hiện của dàn ngôi sao trong phim The Real Housewives of Beverly Hills như Kyle Richards, Lisa Vanderpump, Kim Richers.

Cùng thưởng thức MV này nhé.