Justin Bieber sẽ hóa trang thành Selena Gomez vào đêm Halloween?

28/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Bạn bè của Justin Bieber đang khuyến khích Justin Bieber làm việc này.

Bạn bè của Justin Bieber đang khuyến khích Justin Bieber làm việc này.

Chia tay nhau từ đầu tháng 10/2014, đến nay đã gần một tháng trôi qua, Justin BieberSelena Gomez vẫn chưa có dấu hiệu sẽ tái hợp như những lần trước. Chuyện tình cảm rắc rối của JustinSelena dường như là chất xúc tác để những người bạn của chàng ca sĩ trẻ này có những ý tưởng thật táo bạo.

Dịp lễ Halloween đang đến gần, bạn bè của Justin cho rằng chàng ca sĩ này nên có một dịp lễ thật đáng nhớ. Và họ đã đưa ra ý tưởng và nhiệt tình khuyến khích Justin hóa trang thành Selena Gomez trong đêm hội.

Một nguồn tin chia sẻ với trang HollywoodLife: "Bạn bè đang khuyên Justin nên ra ngoài chơi vào đêm Halloween trong bộ dạng của Selena. Họ còn khuyến khích rằng Justin nên đi cùng với Selena và cô ấy sẽ hóa trang thành Justin. Những người bạn cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời và sẽ rất vui nhộn".

Với ý tưởng "đổi vai" được bạn bè gợi ý, Justin hiện đang rất phân vân với ý này. Một nguồn tin cho biết: "Justin rất thích ý tưởng này nhưng vẫn có chút gì đó lo sợ trong việc hóa trang thành nữ giới, cho dù đó là Selena. Justin rất muốn đi chơi dịp Halloween cùng với Selena và có bộ phục trang Halloween giống với Selena".