Justin Bieber sẽ đi chơi Valentine cùng Selena Gomez?

05/02/2013, 15:30 GMT+07:00

Sau hàng loạt những thông tin tái hợp của cặp sao Selena và Justin Bieber, mọi người đang thắc mắc họ sẽ làm gì vào dịp Valentine này. 

Từ sau khi chia tay tới nay chưa tròn 1 tháng, đã có nhiều trang báo mạng như như JJ, Mail Online, E!, TMZ, X17 online,... đã đăng tải hình ảnh của Selena đang được vệ sĩ của Justin Bieber hộ tống rời khỏi nhà Justin ở Los Angeles vào sáng thứ bảy vừa qua. Tuy nhiên bức ảnh lại không chụp được khuôn mặt mà chỉ có vóc dáng sau lưng và mái tóc cũng như trang phục khá giống Selena. 

Nhưng cho đến nay, nghi án này vẫn chưa được làm rõ bởi đại diện của cả hai bên vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Cùng ngày 2/2 cánh săn ảnh đã bắt gặp Justin lại tụ tập với đám bạn Tyga và Lil Twist tại nhà hàng Crustacean ở Beverly Hills. 

Mới gần đây nhất Justin lại bị bắt gặp đi ăn tối cũng với chiếc siêu xe màu trắng của mình. Sau khi kết thúc bữa ăn, nam ca sĩ 18 tuổi rời khỏi nhà hàng và đã gặp 3 fan nữ hâm mộ, họ níu kéo xin được chụp hình. Justin cũng rất vui vẻ và còn ôm fan của mình cười rất tươi để pose hình. 

Dịp Valentine sắp tới, và người hâm mộ cũng như giới truyền thông đang rất thắc mắc không biết cặp tình nhân này sẽ làm gì, họ sẽ tại hợp với nhau trong ngày này hay không? Justin Bieber và Selena liệu có "gương vỡ lại lành"?


	
	Hình ảnh mới nhất của Justin khi lái siêu xe đi ăn tối
Hình ảnh mới nhất của Justin khi lái siêu xe đi ăn tối