Justin Bieber ra hiệu giảng hòa với paparazzi?

04/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Có vẻ sau đêm sinh nhật không như ý, anh chàng đã thân thiện hơn với paparazzi xứ sương mù.

Có vẻ sau đêm sinh nhật không như ý, anh chàng đã thân thiện hơn với paparazzi xứ sương mù.
 
Đêm 3.3, sau đêm diễn ở Capital FM Arena ở Nottingham, Justin Bieber đã trở về khách sạn với thái độ thân thiện, cởi mở hơn nhiều với cánh săn ảnh. Khác với dáng đi gấp gáp cúi đầu kèm nét mặt khó chịu mọi lần, tối nay Justin Bieber đã chủ động tạo dáng dấu hiệu chữ V (có ý nghĩa hòa bình) trước ống kính paparazzi của xứ sở sương mù.
 

Anh chàng cũng ăn mặc lịch sự (và phù hợp với thời tiết hơn) với áo khoác có mũ trùm đầu.
 
Mới tối hôm trước, Justin Bieber còn bực dọc bỏ về khỏi bữa tiệc sinh nhật mà cậu háo hức mong chờ tại hộp đêm Cirque Du Soir và đăng trên Twitter: "Sinh nhật tệ nhất".
 
 
Lý do khiến Bieber xảy ra cuộc đụng độ với dàn bảo vệ của hộp đêm xuất phát từ việc một số khách mời chưa đủ 18 tuổi (trong đó có rapper 14 tuổi Jaden Smith và cô bạn gái tin đồn mới Ella-Paige Roberts Clarke) không được chấp nhận cho vào bên trong. Justin Bieber là khách VIP của hộp đêm nhưng luật là luật, các bảo vệ của Cirque Du Soir cũng không thể phá luật để chìu ý của chàng ca sĩ 19 tuổi. 
 
 
Có lẽ sau một loạt đêm "chiêu đãi" cánh paparazzi bằng những hình ảnh không mấy đẹp mắt như đeo mặt nạ chống động đi mua sắm hay trở về khách sạn lúc rạng sáng với tình trạng ở trần khiến dư luận bức xúc, có vẻ chàng ca sĩ 19 tuổi muốn  "giảng hòa" với paparazzi? Nhưng cũng có thể đây chỉ là chiêu gì mới của anh chàng khi chưa có ý tưởng gây sốc mới?
 
Với những gì Justin Bieber biểu hiện gần đây, không có gì là chắc chắn cả!