Justin Bieber quên scandal bằng hình ảnh ông anh trai ngọt ngào

17/02/2013, 16:40 GMT+07:00

Dành một kỳ nghỉ dài cho gia đình, Justin Bieber đang tìm thấy niềm vui và tiếng cười khi vui đùa cùng với những đứa em cùng cha khác mẹ.

Dành một kỳ nghỉ dài cho gia đình, Justin Bieber đang tìm thấy niềm vui và tiếng cười khi vui đùa cùng với những đứa em cùng cha khác mẹ của mình.

Kể từ sau khi chia tay cô bạn gái Selena Gomez, Justin Bieber đang tìm cách hàn gắn trái tim tan vỡ của mình bằng kỳ nghỉ dài, bên cạnh người thân và hai em nhỏ cùng cha khác mẹ tại bờ biển tràn ngập ánh nắng mặt trời.

Vào ngày hôm qua 16/2, những bức ảnh của đại gia đình được "hoàng tử nhạc pop" khoe trên trang cá nhân. Trong hình, Justin đang nằm phơi nắng bên cạnh những người thân, dường như tinh thần của Justin đang được cân bằng lại kể từ sau vụ scandal liên quan đến chất gây nghiện. 


	
	Nụ hôn ngọt ngào mà Justin đặt nhẹ lên trán cậu em đang ngủ thiếp đi trong tay mình
Nụ hôn ngọt ngào mà Justin đặt nhẹ lên trán cậu em đang ngủ thiếp đi trong tay mình

Nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý nhất, chính là hình ảnh ngọt ngào mà Justin dành tặng cho 2 đứa em Jaxon Lil. Bức ảnh được chụp lại khoảnh khắc Justin ôm cậu em trai đang ngủ thiếp đi trong tay và đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán cậu bé.

Trong bức hình khác, nam ca sĩ 18 tuổi tỏ ra là một ông anh tuyệt vời khi luôn ở bên cạnh và vui đùa cùng các em. "Đêm qua, ru em trai vào trong giấc ngủ êm ái, Jaxon đã thiếp đi trong vòng tay của tôi." Justin Bieber đã viết những dòng ngọt ngào trên trang cá nhân.


	
	Những hình ảnh đáng yêu của Justin Bieber bên cạnh cậu em nhỏ Jaxon
Những hình ảnh đáng yêu của Justin Bieber bên cạnh cậu em nhỏ Jaxon

CTV - DiLi ( Theo DM & JJ )