Bị ngôi sao nhạc Pop thập niên 90 nhắc khéo trả tiền, Justin Bieber đáp trả cực thâm thuý

23/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Bị Aaron Carter - Hoàng tử nhạc Pop thập niên 90 - "nhắc khéo" về chuyện tiền bạc, Justin Bieber ngay lức đáp trả lại bằng những lời lẽ nhẹ nhàng nhưng lại đầy thâm thuý.

Vào ngày 20/11 vừa qua, theo tờ People đưa tin, khi Aaron Carter - ngôi sao nhạc Pop thập niên 90 - bị dân mạng chế giễu rằng không thành công như Justin Bieber, anh đã ngay lập tức đáp trả cực gay gắt: "Nghe này, dù gì tôi cũng bắt đầu sự nghiệp trước khi cậu ấy ra đời. Tôi đã trải qua thời gian khó khăn hơn nhiều. Và tôi là Carter, không phải Bieber của các bạn".

Bị ngôi sao nhạc Pop thập niên 90 nhắc khéo trả tiền, Justin Bieber đáp trả cực thâm thuý

Aaron còn khẳng định rằng bản thân chính là người mở đường, giúp Justin thành công ở những bước đi đầu tiên. Chưa hết, nam ca sĩ không quên nhấn mạnh: "Thậm chí Bieber và những đứa trẻ khác không bao giờ trả tiền cho tôi".

Từng là ngôi sao trẻ đình đám nhất làng nhạc thế giới những năm 1990 và đầu thế kỷ 21, nhưng cũng như Macaulay Culkin, Lindsay Lohan, do nổi tiếng quá sớm, Aaron bắt đầu lao vào những buổi tiệc tùng trác táng, sa đọa, nghiện ngập với những chất kích thích.  Từ sau đó, danh xưng "Hoàng tử nhạc Pop" được chuyển giao từ anh sang Justin Bieber. Hiện tại, sự nghiệp của Aaron tuột dốc thảm hại, thế nên có thể thấy rằng "tiền bạc" cũng đang là vấn đề đáng lo ngại với anh.


Nếu Aaron Carter không sa đoạ thì danh hiệu "Hoàng tử nhạc Pop" có thể không thuộc về Justin Bieber.
Nếu Aaron Carter không sa đoạ thì danh hiệu "Hoàng tử nhạc Pop" có thể không thuộc về Justin Bieber.

Khi bị Aaron "nhắc khéo" về vấn đề tiền bạc, sau đó, Justin Bieber đã để lại lời nhắn trên Twitter dành cho tiền bối của mình rằng: "Carter, tôi đã có album của anh khi còn bé. Và tôi đặc biệt thích bài hát Aaron's Party. Ok, tôi hiểu", Bieber viết trên Twitter.


Justin Bieber để lại lời nhắn cho Aaron Carter trên Twitter.
Justin Bieber để lại lời nhắn cho Aaron Carter trên Twitter.

Chưa hết, giọng ca Sorry còn bày tỏ mong muốn được hỗ trợ Carter trong cuộc sống. Tuy nhiên, có vẻ như Justin đã đụng chạm đến cái tôi của Carter, và anh chàng đã bị "chạnh" trước lời đời nghị này, Carter nói: "Tôi đánh giá là bạn có lòng tốt. Nhưng không, tất cả đều ổn. Tôi vẫn chỉ là người ủng hộ bạn ngay từ những ngày đầu tiên".

Câu trả lời của Justin Bieber tuy có xuất phát từ lòng tốt và thái độ nhún nhường, nhưng có thể thấy bên trong câu nói đó cũng không kém phần thâm thuý và đầy khiêu khích.