Justin Bieber phân trần mình chỉ trễ... 40 phút

16:16 06/03/2013

Anh chàng đã lên twitter phân trần về việc báo chí nói anh đã để fan đợi tận 2 tiếng trong concert đầu tuần vừa qua tại Luân Đôn.

Vào ngày thứ 2 vừa qua, người hâm mộ Justin Bieber đã vô cùng bất bình khi không cách nào khác phải chứng kiến chàng ca sĩ lên sân khấu trễ 2 giờ đồng hồ so với thời điểm 8:30 được ghi trên vé, trong concert của anh tại nhà hát O2 Arena, Luân Đôn. Không lâu sau, anh chàng lập tức lên twitter trấn áp fan, rằng anh chỉ trễ... 40 phút vì các "lý do kỹ thuật."

"Vì tôi đã ở đây rồi, thật không dễ dàng để cư xử với báo chí, nhưng tôi đã yêu thích việc này. vì thế hãy để tôi nói... tối qua tôi đã được lên lịch sẽ trình diễn sau 3 phần mở màn vào lúc 9h35 chứ không phải 8h30, nhưng bởi vì một vài vấn đề kỹ thuật, tôi đã lên sân khấu lúc 10h10...vì thế... tôi đã trễ 40 phút để biểu diễn. không thể biện minh và tôi xin lỗi đã làm mọi người buồn phiền. Dù sao đi nữa, đó cũng là một show tuyệt vời và tôi tự hào vì điều đó. Tối nay chúng ta sẽ bắt đầu đúng giờ và cho ra mắt một show đáng ngạc nhiên cho tất cả những ai tham dự. mối quan hệ của tôi với giới truyền thông ít khi tốt đẹp nhưng tôi đang cố gắng. Tôi toàn tâm trong âm nhạc và trình diễn và tôi tôn trọng người hâm mộ của mình. tôi không bao giờ có ý định phải làm ai buồn phiền. và tôi không đồng tình với những việc bị đồn thổi quá đáng. một lần nữa xin lỗi những người đã cảm thấy thất vọng. bây giờ chúng ta có một show hôm nay và tôi sẽ tập trung thể hiện và cho ra mắt một show tuyệt vời tối nay tại Luân Đôn. ĐÊM THỨ 2 tại O2 sẽ thậm chí còn tuyệt vời hơn. cám ơn."

Kinh nghiệm rút ra từ việc này? Đừng nên tin vào thời gian ghi trên vé, bởi vì không ai thật sự (kể cả nghệ sỹ) có một chút để tâm vào việc phải diễn đúng giờ.