Justin Bieber phải ký hợp đồng "thanh niên nghiêm túc"

10:12 27/11/2013

Tất cả cũng chỉ vì những hành vi trong thời gian trước đây của anh chàng này mà thôi.

Đón tiếp một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu thì bất kì khách sạn nào cũng rất sẵn lòng và thích thú nhưng khi đón tiếp Justin Bieber, một ngôi sao tuổi teen sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo thì nhiều khách sạn phải dè chừng.

Justin Bieber

Mỗi chuyến viếng thăm của Justin đều mang đến cho khách sạn không ít phiền toái và không ít lần khách sạn buộc phải "tống cổ" Justin vì những rắc rối mà anh chàng mang đến.

Khi thì cả khách sạn bị náo động bởi lượng fan cuồng đang chực chờ ngoài cổng, liên tục hò hét và réo gọi tên Justin. Khi thì anh chàng hứng chí tổ chức đêm diễn ngay tại khách sạn với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hay vô số lần Justin dẫn những cô gái làng chơi về phòng khách sạn, tiệc tùng linh đình. Tất cả đã khiến những khách sạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định cho Justin lưu trú tại đây.


	
	Một lực lượng fan đông đảo luôn tập trung ở khách sạn nơi Justin lưu trú.
Một lực lượng fan đông đảo luôn tập trung ở khách sạn nơi Justin lưu trú.

Vì lẽ đó, mới đây, một khách sạn ở New Zealand, nơi Justin chọn để nghỉ ngơi trong những ngày lưu diễn tại đây đã yêu cầu anh chàng phải ký một hợp đồng thoả thuận. Nội dung bản hợp đồng mà khách sạn Langham ở Auckland đã soạn thảo xoay quanh các điều khoản về hành vi, thái độ của Justin khi lưu trú tại nơi này và yêu cầu nam ca sĩ 19 tuổi phải tuân theo nếu không muốn bị "đá" ra ngoài như những lần trước.

Justin Bieber

Một nguồn tin cho biết: "Justin sẽ bị đuổi ra ngoài nếu không tuân theo quy định của khách sạn. Ở đây họ sẽ không quan tâm anh ta là ai hay danh tiếng của anh ta thế nào. Justin và quản lý phải ký hợp đồng bao gồm rất nhiều điều khoản nhằm đề phòng việc Justin tiệc tùng thâu đêm làm ảnh hưởng đến những vị khách khác".

Và dĩ nhiên, Justin không thể không ký bản hợp đồng thoả thuận này vì những khách sạn khác không đạt chuẩn an ninh cho Justin. Nguồn tin trên tiết lộ thêm: "Không còn nơi nào khác đủ đảm bảo về an ninh nên Justin buộc phải kí hợp đồng". Được biết, khách sạn Langham có giá phòng lên đến 1.000 bảng Anh.

Thời gian gần đây, Justin có vẻ như rất thích thú với việc vẽ graffiti khi trong chuyến lưu diễn tại Brazil, Justin đã hí hoáy vẽ và "xém" bị phat tù vì việc này. Mới đây, khi dừng chân tại Úc, Justin vẫn tiếp tục thể hiện khả năng vẽ của mình. Không biết lần này anh chàng có gặp rắc rối gì không nhỉ?

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber

Thứ hai vừa qua, Justin đã phát hành ca khúc Roller Coaster, ca khúc thứ 8 nằm trong dự án Music Mondays của anh.