Justin Bieber nói về clip xin lỗi khán giả của mình

06/02/2015, 22:00 GMT+07:00

Chàng ca sĩ 20 tuổi mới đây lại tái ngộ với ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres để tâm sự về cuộc sống khó khăn khi là một ngôi sao nổi tiếng từ nhỏ.

Vào tuần trước, Justin đã xuất hiện trên Ellen Show sau một thời gian dài vắng bóng và làm khán giả vô cùng bất ngờ trước hình ảnh trưởng thành cùng với thái độ khiêm nhường và phong cách đáng mến. Dường như, hình này ảnh này trái ngược hoàn toàn với những gì mà anh chàng thể hiện trong suốt một năm rưỡi qua.

Lần này, ngôi sao nhạc pop trẻ tuổi lại tiếp tục làm khán giả không khỏi xúc động trước những tâm sự thật lòng của cậu về sự khó khăn khi phải sống một cuộc sống quá nổi tiếng ngay từ khi còn nhỏ. Cậu chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ những gì họ nói về tôi trên các trang mạng xã hội hay những bình luận bên dưới mỗi video sẽ không bao giờ đến tai tôi. Nhưng thật ra tôi đọc tất cả và biết tất cả”.

Justin còn nói thêm: “Bạn biết đấy, không phải ai cũng thích nói những điều tốt đẹp, và tôi phải thừa nhận rằng mình đã từng rất buồn và suy sụp trước những thứ tồi tệ họ nói về tôi. Nhưng cuộc sống là vậy, tôi luôn phải mạnh mẽ để giữ sự cân bằng và tiếp tục làm việc để cống hiến nhiều hơn cho khán giả”.

Chàng ca sĩ trẻ tuổi còn nói: “Tôi đã làm video xin lỗi đó để mọi người biết rằng tôi cũng là một con người, tôi cũng biết vui, buồn, hối hận, và yêu thương trong cuộc sống. Tôi cũng có đam mê và tôi luôn muốn mình sẽ trở thành một con ngừoi tốt hơn, trưởng thành hơn và tôi nghĩ đây có thể sẽ là một chương mới trong cuộc đời của mình. Tôi thật sự thấy rất may mắn và cảm kích trước tấm lòng của fan, những người đã luôn theo dõi, ủng hộ và giúp đỡ tôi trong sự nghiệp và cả trong cuộc sống”.