Justin Bieber nổi cơn ghen tuông với Orlando Bloom

05/04/2014, 08:00 GMT+07:00

Chỉ vì Selena Gomez đã chụp ảnh cùng Orlando Bloom vào hôm 26/3 vừa qua.

Chỉ vì Selena Gomez đã chụp ảnh cùng Orlando Bloom vào hôm 26/3 vừa qua.

Xem thêm:

Justin Bieber "bắt tay" hợp tác cùng "tình địch"
Selena Gomez muốn sống chung với Justin Bieber
Justin Bieber bị khán giả quê nhà "tẩy chay"

Ngày 26/3 vừa qua, Selena GomezOrlando Bloom đã tham dự chương trình We Day California. Và sau phần phát biểu của mỗi người, Selena Orlando đã có những khoảnh khắc vui vẻ tại hậu trường và cùng nhau chụp những bức ảnh làm kỷ niệm. Bức ảnh đã được chính Selena đăng tải trên trang cá nhân và cũng chính lý do khiến Justin Bieber "lồng lộn" ghen tuông.

Một nguồn tin đã chia sẻ với HollywoodLife: "Cặp đôi bắt đầu có vấn đề vì họ không tin tưởng nhau. Justin rất khó chịu với bức ảnh. Anh ta cho rằng Selena và Orlando Bloom đã tán tỉnh nhau. Justin biết rằng Selena khó chịu khi anh đi chơi cùng Miley Cyrus nên Justin hy vọng rằng, Selena sẽ hiểu cảm giác hiện tại của Justin".


	
	Bức ảnh khiến Justin nổi cơn ghen.
Bức ảnh khiến Justin nổi cơn ghen.

Mới đây, Justin tiếp tục tạo ấn tượng xấu với những người dân ở quê nhà Canada khi anh cùng những người bạn giở thói "du côn". Một người dân địa phương tên Mike Malcho đã lên tiếng "tố" Justin trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Justin cùng bạn bè đã đến mua sắm tại Walmart với thái độ như "cửa hàng này là sở hữu của Justin", không tôn trọng bất kì nhân viên nào tại đây.

Sau đó, Justin thậm chí còn chiếu đèn vào mắt của những bé gái, mở thức ăn khi chưa thanh toán tiền và ném những vật dụng khác khắp lối đi. Quá tức giận vì thái độ ngông cuồng này của Justin, người đàn ông này đã gọi cảnh sát đến để giải quyết sự việc và cuối cùng, Justin bị buộc phải rời khỏi nơi này. Malcho cũng đã "kể tội" Justin trên trang của mình và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng.


	
	Malcho đã kể tội Justin trên trang cá nhân.
Malcho đã kể tội Justin trên trang cá nhân.


	
	Trước đó, Justin và Austin Mahone đã có trận bóng rổ "nảy lửa", xoá đi mọi tin đồn ghét bỏ nhau của cả hai.
Trước đó, JustinAustin Mahone đã có trận bóng rổ "nảy lửa", xoá đi mọi tin đồn ghét bỏ nhau của cả hai.