Justin Bieber "nhẹ nhõm" thoát án phạt

12:05 03/10/2013

Vậy là Justin Bieber đã không vướng vào bất kì hình phạt nào từ những lời cáo buộc của hàng xóm.

Justin Bieber "nhẹ nhõm" thoát án phạt

Justin Bieber

Cuối tháng 5 vừa qua, Justin Bieber đã bị những người hàng xóm nơi anh ở nộp đơn kiện vì hành vi lái xe quá tốc độ trong khu dân cư Calabasas, khạc nhổ vào người hàng xóm và còn đe doạ giết anh ta nếu anh ta than phiền. Những tưởng anh chàng sẽ phải chịu án phạt từ toà án vì hành vi của mình nhưng mới đây, các công tố viên đã xác nhận với E! News rằng họ đã từ chối khởi tố những hành vi của chàng ca sĩ tuổi teen này.

Luật sư Alan Yochelson cho biết rằng vụ việc của Justin Bieber không cân xứng và chưa trưởng thành. Những chứng cứ được đưa ra không đủ sức thuyết phục rằng những hành vi của Justin Bieber là phạm pháp. Thêm vào đó, không đủ bằng chứng để chứng minh được rằng người ngồi sau tay lái chiếc Ferrari là Justin Bieber. Những lời kết luận này đã khiến hàng xóm trong khu dân cư mà Justin đang ở rất bức xúc.

Justin Bieber

Hiện tại, Justin Bieber đang trên đường vòng quanh châu Á cho tour lưu diễn Believe của mình. Vừa qua, Justin Bieber đã đến lưu diễn tại Trung Quốc và đã có hành động khá ngạo mạn khi anh chàng bắt các vệ sĩ cõng mình còn anh thì ngồi chễm chệ trên vai họ, dù không gặp bất kì vấn đề nào về sức khoẻ hay chấn thương.

Miley Cyrus cảm ơn Liam Hemsworth

Miley Cyrus

Album Bangerz của Miley Cyrus sẽ được phát hành vào tuần tới nhưng bao bì của album đã được phát hành online. Điểm đặc biệt là tại cuối trang cảm ơn, Miley đã viết: "Tôi không thể hoàn thành album này nếu không có một người... FE. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho tôi (PS. Em yêu anh)".

Người hâm mộ chẳng còn xa lạ gì với tên FE. Đó là chữ viết tắt của FeFe, tên gọi mà Miley thường danh cho vị cựu hôn phu Liam Hemsworth khi họ còn mặn nồng bên nhau. Có lẽ đây là những lời cuối cùng mà Miley dành cho Liam Hemsworth.