Justin Bieber nhảy phụ họa trong MV của nữ ca sĩ "Call me maybe"

22:00 18/02/2015

Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber và diễn viên Tom Hanks đã được phát hiện nhảy nhót trên đường phố New York vào thứ hai vừa qua. 

Hôm thứ hai, Justin BieberTom Hanks đã được phát hiện trong khi quay một video âm nhạc cho nữ ca sĩ Call me maybeCarly Rae Jepsen tại thành phố New York. Trong khi sự xuất hiện của nam diễn viên Tom Hanks khiến nhiều người ngạc nhiên thì sự xuất hiện của anh chàng Justin Bieber không gây sửng sốt nhiều lắm, có lẽ bởi vì anh chàng là bạn của nữ ca sĩ Carly Rae Jepsen và cả hai ngôi sao đều chịu sự quản lí của ông trùm âm nhạc Scooter Braun.

Bộ ba đã được nhìn thấy trong khu phố Soho tại New York trong khi đang nhiệt tình nhảy trên đường phố, Justin BieberTom Hanks đã cùng nhau giơ tay lên trời trong khi quay phim. Cả hai ngôi sao đều góp mặt trong video I really like you của Carly Rae, đây là single mới nhất của nữ ca sĩ mà cô đã thông báo từ năm ngoái.

Như vậy, làm thế nào mà nam diễn viên Tom hạng A lại có mặt cùng với hai ngôi sao nhạc pop trẻ tuổi trong video này? Nếu bạn nghĩ rằng đó chỉ là sự ngẫu nhiên khi Tom có mặt ở đó thì thực ra ông là bạn tốt của người quản lý hai ca sĩ Scooter Braun, ông thậm chí còn tham dự đám cưới của ông trùm âm nhạc vào mùa hè năm ngoái.

Justin đã Tweet một cách phấn khích ngay sau khi quay phim: “@carlyraejepsen @scooterbraun, hôm nay là một ngày tuyệt vời, tôi cần phải nghỉ ngơi thôi :) #IReallyLikeYou video sẽ trở nên thật tuyệt vời.” Sau đó, Carly Rae đã trả lời: “@scooterbraun ~ ngày tuyệt vời nhất. #IReallyLikeYou”.

Ngôi sao King Bach cũng cũng có mặt trên phim trường và đã Tweet một bức ảnh với ngôi sao nhạc pop cùng Hanks đang trong bộ đồ ngủ: “Hiện tại tôi là đội trưởng”, anh đã trích dẫn từ bộ phim Captain Phillips của Hanks.