Justin Bieber nhận thư "khiển trách" từ fan 8 tuổi

27/01/2014, 16:00 GMT+07:00

Cô bé đã bày tỏ sự thất vọng với chàng ca sĩ 19 tuổi lắm tài nhiều tật.

Sau một thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè, Justin Bieber đã bắt đầu "tung hoành" trở lại với những scandal của mình. Bắt đầu từ việc ném trứng vào nhà hàng xóm, rồi đến việc cảnh sát phát hiện ra rất nhiều cần sa trong nhà của Justin, việc anh chàng giở trò "tiểu đường" và mới nhất là việc đua xe trái phép.

Chính vì những hành vi này đã khiến nhiều fan khá bức xúc khi nhìn thấy thần tượng của mình thay đổi. Đặc biệt là đối với cô bé Serafina, 8 tuổi ở Ohio, "fan ruột" của Justin từ khi mới 3 tuổi.

Với khả năng viết lách cộng thêm việc buồn bã sau việc anh chàng bị bắt vì đua xe trái phép và say xỉn khi lái xe, cô bé đã quyết định viết một bức thư gửi đến Justin với hi vọng bức thư sẽ giúp Justin tỉnh ngộ. Serafina đã viết: 

Gửi Justin Bieber,

Em rất thất vọng. Trái tim em như tan vỡ khi anh vào tù dù chỉ trong một đêm. Em yêu thích hầu hết các ca khúc của anh. Em nhảy theo chúng cũng rất nhiều. Quá nhiều thứ thay đổi trong năm nay và đó là thay đổi lớn nhất. Vì sao anh lại làm như vậy? Vì sao anh lại đua xe? Điều gì đã khiến anh như vậy? Anh có biết đó là việc xấu không?

Anh đã có một cuộc sống tuyệt vời. Em đã đọc sách và xem phim của anh. Anh có điều gì đó rất đặc biệt. Nhưng anh đã từ bỏ chúng vì ma tuý. Em đã được cảnh báo về ma tuý và thần tượng của em lại sử dụng nó.

Có rất nhiều người nghiện rượu trên thế giới này và anh đã trở thành một trong số họ. Em rất buồn. Em nghĩ anh nên thất vọng về chính bản thân mình. Hãy dành một phút để nghĩ về những gì anh đã làm.

Mong rằng, bức thư này sẽ khiến Justin thức tỉnh và sẽ quay trở lại thành một "hoàng tử nhạc pop" của công chúng như ngày xưa.